• Kệ kho lắp ráp nhiều tầng

  Các loại kệ kho Vinarack thiết kế, sản xuất đều có cơ chế lắp ghép linh động, dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Có thể nâng cao nhiều tầng, tận dụng tối đa khả năng lưu trữ.

  Kệ kho lắp ráp nhiều tầng đa năng, thông minh

  Việc phân loại hàng hóa với số lượng lớn diện tích  nhà kho hiện nay khá chật hẹp do đó việc khách hàng quan tâm nhất đó chính là việc sắp xếp bên trong nhà kho của mình phải phù hợp với điều kiện cũng như không gian nhà kho. Việc sử dụng kệ kho chứa hàng tận dụng không gian bên trên diện tích giúp tích trữ hàng được lớn. Để tiết kiệm chi phí mở rộng diện tích hoặc xây cao hơn nhưng cả hai cách này đều tốn kém chi phí. Thay vào đó quý khách hàng có thể sử dụng kệ kho lắp ráp dễ di chuyển khi chuyển nhà kho.

  Kệ kho Vinarack sản xuất, thiết kế đều có cơ chế lắp ghép linh động, có thể nang cao lên nhiều tầng chứa được nhiều đồ và tiết kiệm chi phí hơn. Kệ kho hàng lắp ghép là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

   

  Kệ kho lắp ráp nhiều tầng
  Kệ kho lắp ráp nhiều tầng


  Kệ kho lắp ráp nhiều tầng chế tạo từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, có các tính chất, độ bền đúng tiêu chuẩn EU. Sau khi được tạo hình, đột lỗ, hàn đúng như thiết kế, thì các thành phần của kệ sẽ được qua quá trình sơn tĩnh điện toàn bộ, nhằm tăng độ bền, tăng thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài.

   

  kệ sắt lắp ráp
  Kệ sắt lắp ráp

  Kệ sắt, kệ kho hàng là sản phẩm phổ biến dùng trong công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp. Đây là sản phẩm tiện ích trong việc chứa hàng hóa, tùy theo trong tải hàng mà lựa chọn chiếc kệ phù hợp nhất. Hàng hóa trong kho được xắp xếp ngăn lắp, phân loại dễ dàng khi sử dụng các loại giá kệ. Vì vậy nhu cầu  sử dụng kệ kho chứa hàng ngày càng tăng cao. Đơn giản vì kệ kho giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và nâng cao tiện ích sử dụng kho chứa.

   

  Kệ kho lắp ráp
  Kệ kho lắp ráp

  * Với đặc tính lưu trữ thông minh, kệ kho lắp ráp nhiều tầng lưu trữ hàng hoá với tải trọng một cách tối đa

  * Dễ dàng lắp đặt vận chuyển có tính cơ động cao

  * Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, hình dáng, tải trọng và màu sắc.

   

  kệ chứa hàng nhà kho
  Kệ chứa hàng nhà kho

  Ngoài ra, Vinarack còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho, xe đẩy, xa thang, pallet chứa hàng và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakekhohang.netwww.kechuahang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 20-07-2017 1,927 lượt xem
gotop