• Kệ Vinarack chứa hàng buôn bán

  Sử dụng khung chân dạng v lỗ, được liên kết với các mâm tole tạo thành các kệ hoàn chỉnh, với các tầng có thể thay đổi khi cần thiết, chiều cao của kệ được thiết kế phù hợp

  Kệ Vinarack chứa hàng buôn bán

  Kệ chứa hàng buôn bán sử dụng trong các tiệm tạp hóa, trong các kho hàng của các siêu thị, với tính năng đa dạng, dễ lắp đặt.

  Kệ Vinarack chứa hàng buôn bán

  Các tiệm tạp hóa, buôn bán thường có mặt bằng không quá rộng, nhưng có nhu cầu lưu trữ rất lớn, do phải có số lượng hàng hóa nhiều, nhiều chủng loại để phục vụ cho người mua hàng.

  Do đó, sử dụng kệ thép v lỗ đa năng là cách tốt nhất để vừa lưu trữ được hàng hóa, vừa tận dụng tốt không gian mặt bằng, vừa dễ dàng trong việc lắp đặt, di chuyển khi cần thiết.

  Sử dụng khung chân dạng v lỗ, được liên kết với các mâm tole tạo thành các kệ hoàn chỉnh, với các tầng có thể thay đổi khi cần thiết, chiều cao của kệ được thiết kế phù hợp với chiều cao của người sử dụng để có thể sắp xếp hàng hóa lên kệ bằng tay.

  Sử dụng nguyên liệu sản xuất là sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện toàn bộ, nên kệ được sản xuất ra có chất lượng tốt, tránh được ẩm mốc cho hàng hóa lưu trữ, tránh được rỉ sét, ăn mòn trên kệ, thời gian sử dụng lâu dài.

  Kệ Vinarack chứa hàng buôn bán

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-12-2016 1,392 lượt xem
gotop