• Kệ để hàng kho lạnh

  Công ty Bảo Chánh là nhà sản xuất Kệ kho lạnh hàng đầu Việt Nam. Kệ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp chịu được nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt, tải trọng cao lên đến 6000kg/tầng.

  Ứng dụng của Kệ kho lạnh Bảo Chánh-Vinarack trong sản xuất

  Kệ kho lạnh Bảo Chánh-Vinarack là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm. Thường được áp dụng nhiều tại kho lạnh các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm và bảo quản cáp đông.

  Kệ để hàng kho lạnh có khả năng lưu trữ trong môi trường kho lạnh đến -60 độ C. Toàn bộ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, phù hợp với môi trường kho lạnh ẩm ướt. Kệ có thiết kế thoáng, dễ sử dụng, dễ làm vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn chéo giữa các sản phẩm, bảo quản hàng hóa cũng như quản lý hàng tồn kho một cách tiện lợi và nhanh chóng.

  Xem thêm: Các loại kệ đựng hộp phụ tùng phổ biến

   

  kệ kho lạnh công ty bảo chánh
  Kệ kho lạnh công ty Bảo Chánh

  Hiện nay kệ kho lạnh Bảo Chánh được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất.

    *  Các dạng mặt hàng bảo quản bao gồm:

   -   Kho bảo quản thực phẩm chế biến như: Thịt, hải sản, đồ hộp
   -   Bảo quản nông sản thực phẩm, rau quả.
   -   Bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu
   -   Kho bảo quản sữa.
   -   Kho bảo quản và lên men bia.
   -   Bảo quản các sản phẩm khác.

  =>  đây là những sản phẩm không giữ được lâu khi để môi trường bên ngoài, như mọi người đều biết khi để không khí lọt vào mọi thứ đều hư hỏng, ẩm mốc, hay như sương gió dẫn đến hoen gỉ. Trong trường hợp đó, sử dụng kệ để hàng kho lạnh Bảo Chánh là một việc làm cần thiết để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa.

   

  ke de hang duoc pham
  Kệ để hàng dược phẩm

  Nguyên tắc sắp xếp, bảo quản hàng hóa trong kho:

  -  Xếp sản phẩm vào kho phải theo thứ tự thành một khối ổn định, vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi khi bốc dỡ, phân lô, đảm bảo an toàn và tính được dung lượng kho lạnh. Cần cẩn trọng chiều cao xếp hàng, kho lạnh càng cao thì chiều cao xếp hàng càng cao tuy nhiên phải đảm bảo tránh nguy cơ đổ ngã.

  -  Nguyên tắc cần nhớ đó là không được xếp sản phẩm sát tường hoặc trực tiếp trên sàn kho. Bởi vì như thế nhiệt vào kho đi qua lớp cách nhiệt sẽ đi qua lớp sản phẩm trước rồi mới được chuyển tới dàn lạnh. Để ngăn chặn sự truyền nhiệt này ta cần chừa những khoảng cách giữa sản phẩm với sàn, tường, trần và dàn lạnh một khoảng cách để cho không khí lưu thông dễ dàng. Khoảng cách tiêu chuẩn là cách sàn 100 đến 150mm, cách tường 200 đến 800 mm, cách trần 200m và cách dàn lạnh 300mm.

   

  ke bao chanh de hang thuc pham kho lanh

  Kệ Bảo Chánh để hàng thực phẩm kho lạnh

  -  Sử dụng Pallet trong kho bảo quản sản phẩm để dễ dàng phân lô để xuất. Các kiện hàng có cấu kiện đều đặn rất cần thiết xếp trên Palet. Có các Palet giúp cho việc thông gió giữa sản phẩm với nền dễ dàng. Các kích cỡ Palet bao gồm: 800 x 1200mm, 1000 x 2000mm,…

  -  Trong kho lạnh ta cần chừa lối đi cho người và phương tiện bốc dỡ. Bề rộng của lối đi trong kho phụ thuộc vào thiết bị chuyên chở, máy móc và chất xếp sản phẩm trong kho. 

   

  kệ kho lạnh chứa sữa chua Yakult
  Kệ kho lạnh chứa sữa chua Yakult

  Ngoài kệ kho lạnh, công ty Bảo Chánh chuyên sản xuất và cung cấp kệ sắt v lỗ, longspan shelving, kệ chứa hàng nhà kho, xe thang, kệ trưng bày…và một số sản phẩm khác cho sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 06-10-2017 2,970 lượt xem
gotop