• Bí quyết vàng chọn mua giá kệ kho hàng thông minh

  Giá kệ sắt V so với giá kệ hàng trong kho có gì khác biệt? Vinarack hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào để chọn giá kệ kho phù hợp với nhu cầu.

  Nhà kho nhỏ bị giới hạn chiều cao thì dùng kệ nào phù hợp?

  Với diện tích kho tầm 100m2, 200m2,... thì rất cần đến việc sử dụng giá kệ kho hàng, vì chúng sẽ tăng sức chứa của bạn lên gấp 3 lần. Những khung đỡ hàng này được làm bằng chất thép cao cấp, có thể chịu tải lên đến cả hơn tấn hàng, nên không có gì quá khó cho hàng hóa đang quá tải.

  Hệ thống giá kệ kho hàng linh kiện điện tử Bình dương

  Hệ thống giá kệ kho hàng linh kiện điện tử Bình dương

  Chúng ta cân nhắc xem hàng hóa của chúng ta là gì? có quá nặng không?  nếu như là những thùng hàng nhỏ, hàng vừa phải, việc lấy hàng bằng tay, thì sử dụng ngay giá kệ kho trung tải Vinarack (hay còn gọi kệ long span) là phù hợp nhất. Giá kệ sắt này được thiết kế theo yêu cầu, thông thường sẽ có 4 tầng hàng hoặc 5 tầng hàng, hàng hóa được đặt trực tiếp lên kệ.

  Đối với những tầng trên cao (trên 2met) Người ta sẽ dùng xe thang di động để lấy hàng, xe này rất rẻ so với xe nâng hàng, chúng có thể di động một cách linh hoạt trong nhà kho của bạn. Thủ kho sẽ bước lên các bậc thang lấy hàng và đi xuống.

  Kệ trung tải chứa vật tư, thiết bị điện tại Cty ở Bình Dương

  Kệ trung tải chứa vật tư, thiết bị điện tại Cty ở Bình Dương

  Còn đối với Kệ Sắt V lỗ (hay còn gọi là kệ kho gia đình) có tải trọng rất nhẹ, phù hợp cho hộ gia đình, cá nhân hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

  Kệ sắt đa năng Vinarack

  Kệ sắt đa năng Vinarack

  Cuối cùng là với kho hàng lớn, thì chắc chắn hệ thống kệ pallet là phương án tối ưu nhất, các tầng hàng có sức chứa pallet gần như tối đa, vừa bảo quản hàng hóa của bạn, vừa quản lý vận hành một cách dễ dàng.

  Giá kệ kho hàng để pallet có kích thước đa dạng và hầu hết được sản xuất theo yêu cầu của người dùng, chứ không có hàng sẵn như chúng ta hay mua kệ siêu thị bán ngoài thị trường. Bởi vì sao ư?

  Bởi vì mỗi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng khác nhau, không ai giống ai, có nhà có kích thước pallet đồng nhất 1100x1200, có nhà pallet nhiều kích cỡ, hàng hóa thì cồng kềnh có, nhẹ có, nặng có luôn,… như vậy đòi hỏi phải tìm nhà thiết kế, sản xuất uy tín để tư vấn và báo giá cho bạn một hệ thống giá kệ phù hợp và an toàn nhất.

  Giá kệ Selective pallet racking trong kho thành phẩm

  Giá kệ Selective pallet racking trong kho thành phẩm

  Bảo chánh - Vinarack chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các giá kệ kho chứa hàng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn xác định đúng yêu cầu của Khách hàng, lấy đó làm cơ sở để tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Các sản phẩm như: Kệ Selective để pallet, kệ double Deep trong kho lạnh, Kệ Drive-in chứa hàng thực phẩm,...

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-04-2020 646 lượt xem
gotop