• Giá kệ để vải cuộn có mặt hơn 11 Công ty dệt may lớn ở VN

  Giá kệ để vải cuộn góp phần bảo quản, cất giữ được nhiều lô hàng nguyên liệu dệt may một cách hiệu quả và tiết kiệm cho các công ty may lớn tại Việt Nam

  Thông thường Kệ chứa vải có bao nhiêu loại?

  Thật ra dạng Giá kệ để vải cuộn cũng là một trong những loại Kệ chứa nguyên liệu vải tốt nhất và được bán ra nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra còn có kệ chứa vải sợi cao cấp, hoặc các dạng pallet, giá đỡ chứa vải xấp.

  Kệ chứa vải cuộn có đơn đặt hàng nhiều nhất trong năm qua

  Kệ chứa vải cuộn có đơn đặt hàng nhiều nhất trong năm qua

  Thường thì chúng tôi phân làm 2 loại cơ bản:

  * Loại chứa nguyên liệu vải cao cấp để xuất khẩu: Ở thiết kế này chúng tôi dùng dạng kệ chứa vải công nghiệp sử dụng mâm tôn (hay còn gọi là bửng tôn), chúng được sử dụng từ nguyên liệu thép tấm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật bản JIS, nên bề mặt nhẵn bóng và chịu tải nặng lên đến 2000kg/tầng/2 pallet.

  Hàng hóa sẽ được đặt trực tiếp lên bề mặt kệ mà không sử dụng pallet sắt hoặc pallet chồng khác. Được kiểm đếm và quản lý bằng cách đánh ô số và ký hiệu trên từng ô kệ một cách dễ dàng. Nhân viên kho có thể lấy hàng bằng tay một cách dễ dàng, còn ở những tầng trên cao thì có thể sử dụng xe thang di động để lấy hàng.

  Dạng kệ này rất phù hợp cho những doanh nghiệp may, dệt may mới thành lập, hoặc những ngành hàng đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Với mức giá phù hợp với chất lượng đảm bảo cho doanh nghiệp vận hành tại mọi nhà kho lên đến nhiều năm.

  Giá kệ để vải cuộn cao cấp được đặt trên bề mặt mâm tôn

  Giá kệ để vải cuộn cao cấp được đặt trên bề mặt mâm tôn

  * Giá kệ để vải cuộn được đặt lên pallet: Các cuộn vải hay cây vải sẽ được sắp xếp đan chéo nhau thành nhiều lớn và đặt lên pallet. Dạng này sẽ được thiết kế đặc biệt có thêm 2 thanh cross beam dưới mỗi vị trí pallet.

  Thanh cross này có tác dụng đỡ pallet. Vì hiện nay một số doanh nghiệp sử dụng pallet gỗ, pallet nhựa, đặc thù của pallet này rất yếu sau một thời gian sử dụng, khi để hàng quá nặng pallet sẽ bị oằn. Thanh cross này sẽ phát huy tác dụng và giúp cân bằng lại giá kệ và pallet trở nên ổn định và an toàn hơn.

  Đối với những tập đoàn dệt may lớn, thường họ sẽ sử dụng dạng kệ pallet chứa vải cuộn này, bởi tính linh hoạt cực kỳ cao. Sử dụng được mọi loại xe nâng hàng, việc xuất nhập hàng và phân lô cũng hiệu quả. Giúp nhà kho của bạn thực sự chuyên nghiệp và an toàn hơn.

  Kệ để vải, nguyên liệu dệt may có sử dụng pallet

  Kệ để vải, nguyên liệu dệt may có sử dụng pallet

  Với việc tận dụng tối đa không gian trống trong nhà kho, các giá kệ chứa vải cuộn tròn có khi cao đến 10m, nhưng việc lưu trữ hàng hóa không bao giờ gặp khó khăn.

  Kệ để vải cuộn trong kho thường có độ cao từ 3m - 8m và có chiều dài từ  2m - 2.5m, có chiều rộng trung bình từ 0.9m - 1.2m, thường được thiết kế làm 3 tầng hàng hoặc 4 tầng hàng chưa tính tầng để hàng trực tiếp dưới đất.

  Có một lưu ý nhỏ nhưng hết sức quan trọng đến doanh nghiệp của bạn mà nhiều nhà sản xuất, lắp đặt kệ không quan tâm, đó chính là nền móng của nhà kho chứa hàng.

  Bạn thử nghĩ xem, bản thân trọng lượng của hệ thống kệ có sức chứa 2200 pallet thì có trọng lượng giá kệ là 56 tấn. Cộng thêm trọng lượng hàng hóa đặt lên kệ 2200 tấn tương đương với 1 pallet = 1 tấn. Như vậy, Chủ đầu tư hay nói cách khác là các doanh nghiệp cũng nên lưu ý vấn đề này nữa nhé.

  Hệ thống kệ chứa hàng thành phẩm tại tập đoàn dệt may nổi tiếng

  Hệ thống kệ chứa hàng thành phẩm tại tập đoàn dệt may nổi tiếng

  Kệ chứa vải cuộn dùng bao lâu thì mới hư?

  Cái này cũng khó nói lắm, “Của bền do người”. Tuy nhiên, nếu vô tình trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng các chi tiết do va chạm xe nâng, thì khắc phục như thế nào? Bằng cái tâm bán hàng giá kệ này trong suốt mười mấy năm qua. Bảo Chánh – Vinarack luôn có dịch vụ cung cấp các chi tiết hư hỏng, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ cho các giá kệ được gia công, sản xuất tại Bảo Chánh Vinarack.

   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net – www.kecongnghiep.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 05-11-2019 1,066 lượt xem
gotop