• Kệ Đựng Hàng Thành Phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm chứa các loại thành phẩm và bán thành phẩm tồn kho chống ẩm mốc, côn trùng để có một không gian khô thoáng, sạch sẽ cho hàng hóa

  Kệ đựng hàng thành phẩm và bán thành phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm là loại chứa hàng được Vinarack thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi một mâm tole hoặc ván ép. Kệ này phù hợp với việc lưu trữ thành phẩm có tải trọng trung bình từ 300-700kg/tầng kệ tương ứng với chiều dài của kệ từ 1m-2,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ cả thành phẩm hoặc bán thành phẩm. Dễ dàng khi nhận biết hàng bán thành phẩm và thành phẩm. Kệ này khi lưu trữ rất phù hợp cho các phương thức lấy hàng có thể dùng phương pháp nhập trước-xuất trước hoặc nhập sau xuất trước và lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng hàng đều được.

  Kệ đựng hàng thành phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm Vinarack thiết kế kệ có chân trụ, thanh đỡ (beam), tấm lót mặt tầng...Thích hợp cho chủng loại hàng hóa đa dạng về kích thước, hình dáng. Kệ dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ theo yêu cầu sử dụng. Mặt tầng kệ có thể lót bằng mâm tole, ván ép, tấm lưới...kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tùy theo nhu cầu của khách hàng. khi dùng loại kệ này có thể xây dựng hệ thống kệ kho chứa thành phẩm cao tầng với lối đi hẹp và thiết bị bốc xếp hàng hóa tự động.

  Kệ đựng hàng thành phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm để những hàng hóa nhỏ theo từng khoang kệ rất gọn gàng và ngăn nắp trong việc lưu trữ. Kho lưu trữ thành phẩm luôn sạch sẽ và khô thoáng tránh các loại côn trùng, nấm mốc làm hư hỏng hàng thay đổi và biến dạng nhất là những hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn cần phải dùng kệ này.

  Kệ đựng hàng thành phẩm

  Kệ đựng hàng thành phẩm

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Xem thêm sản phẩm:  Kệ Kho Hàng Hạng Trung Bình

  Ngày đăng: 15-10-2013 3,083 lượt xem
gotop