• Kệ tay đỡ để ống dài

  Vinarack cung cấp cho KPS Việt Nam hệ thống kệ kho tổng hợp, gồm kệ Selective và sàn kệ kết hợp với kệ tay đỡ. Trong đó, kệ tay đỡ chuyên dụng để lưu trữ các loại ống dài.

  Kệ tay đỡ Vinarack, kệ tải trọng nặng thích hợp nhất để lưu trữ ống dài

  Công ty KSP Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị dụng cụ chăn nuôi. Trong các sản phẩm của KSP, có nhiều thiết bị dụng cụ dạng ống dài. Để lưu trữ gọn gàng thiết bị dụng cụ này, Vinarack đã tư vấn KSP dùng thêm kệ tay đỡ.

  Kệ tay đỡ Vinarack, kệ để ống dài

  Hệ thống kệ tay đỡ để ống dài của KSP VN.

  Kệ để ống dài Vinarack cung cấp cho KSP là kệ tay đỡ dạng chữ A. Lựa chọn kệ tay đỡ này dựa vào đặc điểm của kho hàng và dụng cụ cần lưu trữ. Hầu hết các dụng cụ ống dài của KSP dạng tròn, dễ lăn nên cánh tay đỡ được thiết kế có thanh chắn phía trước để giữ ống không bị rơi.

  Kệ tay đỡ cũng là một loại kệ tải trọng nặng, khả năng lưu trữ lớn (từ 1 – 5 tấn/tầng). Khối lượng dụng cụ ống dài KSP đang lưu trữ không quá nặng nên Vinarack đã đo lường và thiết kế tải trọng cho phù hợp, tránh sự lãng phí. Tuy nhiên, tải trọng của kệ cũng được thiết kế cao hơn nhu cầu hiện tại để đáp ứng khả năng lưu trữ ngày càng tăng của công ty.

  Xuất nhập hàng trên kệ tay đỡ bằng xe nâng.

  Kệ tay đỡ Vinarack chế tạo từ nguyên liệu sắt thép chất lượng cao, qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt để ra lò những kệ để hàng đạt yêu cầu chất lượng. Sản phẩm được bảo hành uy tín với giá vô cùng cạnh tranh.

  Sử dụng kệ tay đỡ đã giúp kho hàng KSP dễ quản lý và thuận tiện xuất nhập hàng hơn rất nhiều. Thử tưởng tượng nếu không có các dãy kệ tay đỡ thì thật khó để sắp xếp ngăn nắp kho hàng với những ống dài chiếm diện tích như vậy.

  Kệ tay đỡ Vinarack, kệ để hàng trong kho tại HCM

  Cánh tay đỡ kệ để ống dài có thanh chắn.

  Đây là một công trình thi công kệ tay đỡ tại HCM để bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà cung ứng giá kệ tay đỡ hãy liên hệ ngay với Vinarack nhé! Vinarack là nhà cung cấp hàng đầu về các loại kệ để hàng trong kho với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, giá cả cũng rất cạnh tranh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giải pháp hài lòng.

  Ngoài khu vực HCM, Vinarack cũng thường xuyên vận chuyển, lắp đặt cho nhiều đơn vị trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam…

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net – www.cantileverrack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-08-2018 1,593 lượt xem
gotop