• Kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu ngành công nghiệp

  Tăng hiệu quả kinh doanh,bảo quản hàng hóa sau sản xuất,tiết kiệm thời gian,chi phí thuê kho cho doanh nghiệp bằng việc lắp đặt giá kệ Selective.

  Kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu - loại kệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

  Trong phân khúc giá kệ kho hàng tải trọng nặng, kệ Selecive Vinarack là “trợ thủ” nặng ký của nhiều “ông lớn”. Đánh giá chung của các doanh nghiệp về kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu là sự bền bỉ, mạnh mẽ, khả năng tải trọng lớn, khả năng truy xuất hàng hóa 100% và tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp xứng đáng là loại kệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Song, đây cũng là ưu điểm của không ít thương hiệu nổi tiếng. Vậy lý do nhiều doanh nghiệp chọn kệ Selective chứa pallet là gì?

  kệ selective vinarack chứa hàng
  Kệ Selective được ưa chuộng trong phân khúc giá kệ kho hàng tải trọng nặng

  Những lý do kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

  Khả năng tải trọng lớn: có thể lưu trữ hàng hóa lên đến 6 tấn/tầng, chiều cao kệ lên đến 13m => tăng sức chứa hàng hóa.

  Thiết kế mạnh mẽ và bền vững: chất liệu thép cao cấp tiêu chuẩn Nhật, cùng với thiết kế hiện đại beam DW, chân trụ omega (Ω) có khả năng chịu tải nặng.

  Phủ sơn tĩnh điện: theo công nghệ Châu Âu, màu sắc tiêu chuẩn xanh-cam hoặc theo yêu cầu khách hàng, chống được ẩm mốc, gỉ sét, sử dụng phù hợp với mọi môi trường.

  Dễ dàng lưu trữ và truy xuất hàng hóa: kệ Selective là loại kệ lựa chọn – cái tên đã nói lên khả năng lựa chọn 100%, khả năng lưu trữ và truy xuất hàng hóa dễ dàng.

  Tuổi thọ cao.

  Tiết kiệm chi phí và thời gian: khả năng lựa chọn 100%, sức chứa hàng hóa cao, bảo đảm an toàn và chất lượng hàng hóa nên tiết kiệm chi phí hàng hóa hư hỏng, chi phí cải tiến, xây dựng nhà kho mới, tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa.  

  • Bảo hành, bảo trì định kỳ: đây được xem là điểm cộng lớn nhất của kệ Selective Vinarack chứa phụ liệu. Đa phần các công ty cung cấp giá kệ kho hàng công nghiệp thường “bỏ quên” chế độ sau bán hàng. Song, công ty Vinarack lại luôn chú trọng đến điều này. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành bảo trì, kiểm tra chất lượng sơn, thiết kế, tải trọng để báo cho khách hàng.

  kệ selective vinarack
  Kệ Selective chứa nguyên vật liệu thiết kế cho công ty Hyosung

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp giá kệ kho hàng cho các công ty công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vinarack vừa bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống kệ Selective chứa nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp sản xuất lốp xe ô tô và dệt may cho công ty TNHH Hyosung Việt Nam thành lập năm 2007 với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Đây là công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất các loại sợi, Hóa chất, Nylon, Motor,…

  Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà giá kệ kho hàng sẽ có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên kệ Selective chứa nguyên vật liệu Vinarack là loại kệ được ưa chuộng nhiều hơn, mục tiêu của nó cũng chính là đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn cho người lao động.

  Mục tiêu của Vinarack là trở thành một thương hiệu cung cấp giá kệ kho hàng uy tín và đáng tin cậy nhất.
  Hiện nay Vinarack đã và đang thực hiện được mục tiêu này khi trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ở nhiều lĩnh vực như:
  • Công ty Nhựa Á Châu
  • Công ty Satori
  • Công ty Big One
  • Công ty Thủy Sản Cần Thơ
  • Công ty Cỏ May

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ kho hàng tải trọng nhẹ, tải trọng trung bình đến tải trọng nặng. Ngoài ra còn sản xuất pallet xếp chồng, pallet thép sơn tĩnh điện, pallet mạ kẽm, kệ khuôn, kệ tay đỡ, xe thang, xe đẩy hàng. Sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo là cam kết mà Vinarack mang đến cho khách hàng. 

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn

  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-10-2018 2,065 lượt xem
gotop