• Kệ kho lạnh chứa thực phẩm

  Kệ kho lạnh Vinarack chứa thực phẩm được thiết kế chuyên dùng cho kho lạnh, toàn bộ được sơn tĩnh điện chịu được trong môi trường ẩm ướt mà không bị rỉ sét. Lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho.

  Giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện chứa thực phẩm Vinarack

  Kệ kho lạnh chứa hàng thực phẩm Vinarack với thiết kế bằng thép, các khung kệ liên kết ngàm với nhau một cách chặt chẽ. Mặt tầng giá kệ lót các loại như bửng tole, mica, ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện...Lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho. Điều chỉnh khoảng cách tầng kệ cao hay thấp theo yêu cầu sử dụng.

  Giá kệ kho lạnh được sơn tĩnh điện chống rỉ sét trong quá trình sử dụng. Sử dụng tốt trong tất cả các môi trường kho lạnh, kho khô hoặc kho mát. Dễ vệ sinh khi sử dụng. Sản phẩm giá kệ được cách nhiệt giảm nguy cơ cháy nổ. Loại kệ này thường được sử sụng trong siêu thị, kho thực phẩm, thuỷ sản, bánh kẹo, phòng nghiên cứu.....


  Giá kệ kho lạnh chứa thực phẩm
  Giá kệ kho lạnh chứa thực phẩm

  Kệ chứa hàng thực phẩm được thiết kế các thanh trụ sử dụng thép V và các mâm kệ chứa hàng được làm bằng thép tấm đánh bóng bề mặt, dưới mâm đỡ hàng có 2 thanh thép chạy dọc giúp kệ đàn hồi và chịu lực tốt hơn khi để hàng nặng.

  Ngoài ra, Vinarack còn lắp đặt nhiều giá kệ lưu trữ hàng hoá trong nhiều lĩnh vực khác nhau, kích thước và tải trọng cũng khác nhau theo yêu cầu của quý khách. Kệ chịu được lực cao nên có thể lắp đặt thêm 2 – 4 tầng để nâng cao khả năng lưu trữ, tiết kiệm diện tích nhà kho và chi phí.

   

  Giá kệ chứa hàng sơn tĩnh điện chuyên dụng kho lạnh
  Giá kệ chứa hàng sơn tĩnh điện chuyên dụng kho lạnh

  Giá kệ chứa hàng Vinarack được cấu tạo bởi khung kệ có thể tháo lắp dễ dàng nhờ liên kết bằng ngàm hoặc bulong. Thao tác xuất nhập có thể dùng xe nâng hoặc sức người tuỳ vào loại hàng hoá lưu trữ trong kho.

   

  Kệ chứa hàng thực phẩm
  Kệ chứa hàng thực phẩm

  Kệ kho lạnh chứa thực phẩm là sản phẩm chuyên dụng để hàng hóa thực phẩm trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm, khu công nghiệp, các nhà kho…Ngoài ra, Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ nhà kho, pallet xếp chồng, kệ tay đỡ, kệ khuôn…

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-08-2017 2,570 lượt xem
gotop