• Kệ Drive – In Vinarack có chi phí đầu tư thấp

  Các doanh nghiệp kinh doanh các ngành chế biến thực phẩm, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,… Với sản lượng đầu ra trong tháng cũng như lượng nguyên liệu nhập về với số lượng lớn và Sản phẩm đồng nhất về chủng loại. Doanh nghiệp cần giải pháp quản lý kho khép kín, an toàn và chi phí thấp, thì Kệ Drive – In là giải pháp hoàn hảo.

  Kệ Drive-in Vinarack đi xuyên lấy hàng chuyên nghiệp

  Vì sao chọn Kệ Drive – In Vinarack để giải quyết vấn đề trên?

  + Tối ưu hóa diện tích mặt bằng kho, không gian kho có thể đạt đến 70% diện tích kho hàng.

  + Chi phí đầu tư thấp.

  + Phù hợp hàng hóa đặt trên Pallet Tiêu Chuẩn, Pallet hàng cùng chủng loại.

  + Tháo và lắp đặt dễ dàng.

  + Thiết kế kỹ thuật chắc chắn, tuổi thọ dài trong môi trường tại Việt Nam.

  Kệ chứa hàng Drive-in phù hợp cho các ngành sản xuất thực phẩm

  Kệ chứa hàng Drive-in phù hợp cho các ngành sản xuất thực phẩm

  Thiết kế từng Block dễ dàng phân loại sản phẩm có thời hạn sử dụng, dễ dàng thống kê hàng hóa xuất/nhập khối lượng lớn, hạn chế hàng tồn ở mức tối thiểu. Tùy từng yêu cầu của khách hàng mà Vinarack thiết kế chiều sâu của Kệ Drive in Vinarack sao cho phù hợp. Số lượng pallet trên mỗi tầng, có thể lên tới 08 pallet hoặc hơn đây chính là việc góp phần tang sức chứa pallet lên gấp đôi so với Kệ Selective thông thường khác.

  Số tầng kệ có thể được thiết kế tới 06 tầng. Hệ thống Kệ Drive In Vinarack được là một chuỗi dãy kệ lắp ráp liên tiếp không sử dụng khoảng không gian diện tích cho lối di chuyển giữa các dãy kệ, cho phép công nhân điều khiển xe nâng vào tận bên trong hệ thống kệ, xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

  Hệ thống Kệ chứa hàng Drive-in đang được sử dụng rộng rãi

  Hệ thống Kệ chứa hàng Drive-in đang được sử dụng rộng rãi

  Để đảm bảo an toàn trong quá trình xuất/nhập hàng hóa cũng như tang tuổi thọ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Yếu tố con người cần tuân thủ một vài nguyên tắc sau:

  • Bắt buộc nhập Pallet từ dưới lên trên- từ trong ra ngoài và Xuất hàng thì ngược lại từ trên xuống - từ ngoài vào trong.
  • Không đặt Pallet quá tải, quá kích so với thiết kế ban đầu, khi di chuyển đi xuyên vào lòng kệ khoảng cách từ càng xe nâng đến pallet là 50mm, không được đẩy hoặc kéo lê Pallet trên ray. Và đặt Pallet ngay ngắn, tránh đặt lệch ray sẽ rất nguy hiểm.
  • Điều khiển xe nâng an toàn, tránh va chạm vào khung kệ, người lao động không đi vào lối đi của xe nâng, và không đi trước đầu xe nâng cũng đứng dưới khu vực kệ đang trong quá trình xuất nhập hàng.

  Tuân thủ quy trình xuất/nhập hàng hóa trên Kệ Drive-in

  Tuân thủ quy trình xuất/nhập hàng hóa trên Kệ Drive-in

  Nếu bạn còn băn khoăn về giá kệ kho hàng như thế nào là phù hợp với nhu cầu tiêu dùng thì hãy liên hệ với Vinarack. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thêm: kệ dirve trong kho lạnh, kệ Selective chứa pallet, kệ long span trung tải, kệ tay đỡ, kệ chứa hồ sơ… và các hệ thống sàn kệ, pallet mạ kẽm, pallet xếp chồng các loại, cũng như các sản phẩm phụ trợ: xe thang, xe đẩy giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho hàng hoá sản phẩm của mình. Hãy để Chúng tôi đến khảo sát nhà kho và tư vấn kệ chứa hàng phù hợp cho bạn!

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net – www.ketaitrongnang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-09-2018 1,308 lượt xem
gotop