• Hơn 3800 doanh nghiệp bán buôn có nhu cầu sử dụng Kệ để hàng

  Chính vì giá thành phải chăng, thiết kế đơn giản sử dụng rộng rãi trên thị trường trong cũng như ngoài nước. Với đội ngũ kỹ thuật, máy móc hiện đại không mất quá nhiều chi phí để Vinarack thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng một Giá kệ để hàng hoàn hảo. Giúp người tiêu dùng quản lý được hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Những loại kệ để hàng thông dụng nhất hiện nay

  Có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước luôn quan tâm đến việc quản lý kho hàng hóa, thậm chí họ muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp để tái tạo lại mặt bằng kho. Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Vinarack luôn tìm hiểu và đưa ra nhiều loại Giá kệ để hàng mang tiêu chí thông dụng, dễ sử dụng và doanh nghiệp kinh doanh ngành nào cũng dùng được.

  Kệ Vinarack chứa nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp nặng

  Kệ Vinarack chứa nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp nặng

  Giá kệ để vải được thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả và an toàn bởi các thanh cross đỡ pallet. Đồng thời tối ưu lối đi xe nâng. Các chân trụ có biên dang Omera được đột lỗ theo biên dạng riêng biệt để việc tháo lắp, di dời một cách dễ dàng.

  Kệ chứa vải cây, vải cuộn tại nhà máy dệt

  Kệ chứa vải cây, vải cuộn tại nhà máy dệt

  Kệ chứa pallet sắt được xem là phổ biến nhất hiện nay, xuất hiện tại các các công ty chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, ngành công nghiệp giày da,…Khách hàng có thể quản lý sản phẩm theo dãy/khoang kệ. Loại kệ này cũng không kén chọn Pallet và xe nâng, nên người tiêu dùng

  Vinarack là đơn vị chuyên thiết kế - gia công, sản xuất giá kệ kho hàng

  Vinarack là đơn vị chuyên thiết kế - gia công, sản xuất giá kệ kho hàng

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa nguyên vật liệu, Kệ chứa pallet. Ngoài ra, Vinarack còn chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Vinarack luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net  – www.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-03-2019 1,491 lượt xem
gotop