Giá Kệ Tải Trọng Nặng Chứa Hàng Nhà Kho

Kệ tải trọng nặng là loại giá kệ có chứa pallet để hàng nhà kho với các loại hàng hóa khối lượng lớn,giá kệ tải trọng nặng chứa pallet Selective Pallet racking,Drive -In Racking.

 1. Kệ Drive-in chứa hàng kho thành phẩm

  Kệ Drive-in chứa hàng kho thành phẩm

  Kệ Drive-in Vinarack thiết kế dùng lưu trữ hàng hóa trong kho, vừa thuận tiện cho việc sắp xếp, bảo quản hàng hóa vừa thuận tiện việc kinh doanh xuất nhập hàng, kết hợp sử dụng pallet để hàng tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo, phù hợp với các loại xe nâng chuyên dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 2. Hơn 3800 doanh nghiệp bán buôn có nhu cầu sử dụng Kệ để hàng

  Hơn 3800 doanh nghiệp bán buôn có nhu cầu sử dụng Kệ để hàng

  Chính vì giá thành phải chăng, thiết kế đơn giản sử dụng rộng rãi trên thị trường trong cũng như ngoài nước. Với đội ngũ kỹ thuật, máy móc hiện đại không mất quá nhiều chi phí để Vinarack thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng một Giá kệ để hàng hoàn hảo. Giúp người tiêu dùng quản lý được hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 3. Kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu ngành công nghiệp

  Kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu ngành công nghiệp

  Nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cũng như năng suất làm việc thì việc lắp đặt, trang bị hệ thống giá kệ kho hàng rất quan trọng, không những bảo quản hàng hóa tốt nhất mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà giá kệ kho hàng sẽ có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên kệ Selective chứa nguyên vật liệu Vinarack là loại kệ được ưa chuộng nhiều hơn, mục tiêu của nó cũng chính là đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn cho người lao động.
 4. Kệ Drive – In Vinarack có chi phí đầu tư thấp

  Kệ Drive – In Vinarack có chi phí đầu tư thấp

  Các doanh nghiệp kinh doanh các ngành chế biến thực phẩm, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,… Với sản lượng đầu ra trong tháng cũng như lượng nguyên liệu nhập về với số lượng lớn và Sản phẩm đồng nhất về chủng loại. Doanh nghiệp cần giải pháp quản lý kho khép kín, an toàn và chi phí thấp, thì Kệ Drive – In là giải pháp hoàn hảo.
gotop