Giá Kệ Tải Trọng Nặng Chứa Hàng Nhà Kho

Kệ tải trọng nặng là loại giá kệ có chứa pallet để hàng nhà kho với các loại hàng hóa khối lượng lớn,giá kệ tải trọng nặng chứa pallet Selective Pallet racking,Drive -In Racking.

 1. Kệ chứa thực phẩm phổ biến nhất hiện nay trên toàn quốc

  Kệ chứa thực phẩm phổ biến nhất hiện nay trên toàn quốc

  Kệ chứa thực phẩm được sản xuất theo yêu cầu để phù hợp kích thước kho lạnh, kho mát. Phù hợp với nhu cầu sử dụng ngành thủy sản, sản xuất bánh kẹo, sữa, siêu thị...
 2. Lắp đặt kệ kho hàng hạng nặng tại HCM, Kệ để hàng nặng 10 tấn

  Lắp đặt kệ kho hàng hạng nặng tại HCM, Kệ để hàng nặng 10 tấn

  Giá kệ kho hàng hạng nặng là loại racking thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng,tháo lắp di dời dễ dàng,có thử tải theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Kệ Drive-in chứa hàng kho thành phẩm

  Kệ Drive-in chứa hàng kho thành phẩm

  Kệ Drive-in Vinarack thiết kế dùng lưu trữ hàng hóa trong kho, vừa thuận tiện cho việc sắp xếp, bảo quản hàng hóa vừa thuận tiện việc kinh doanh xuất nhập hàng, kết hợp sử dụng pallet để hàng tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo, phù hợp với các loại xe nâng chuyên dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 4. Hơn 3800 doanh nghiệp bán buôn có nhu cầu sử dụng Kệ để hàng

  Hơn 3800 doanh nghiệp bán buôn có nhu cầu sử dụng Kệ để hàng

  Chính vì giá thành phải chăng, thiết kế đơn giản sử dụng rộng rãi trên thị trường trong cũng như ngoài nước. Với đội ngũ kỹ thuật, máy móc hiện đại không mất quá nhiều chi phí để Vinarack thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng một Giá kệ để hàng hoàn hảo. Giúp người tiêu dùng quản lý được hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
gotop