Giá Kệ Tải Trọng Nặng Chứa Hàng Nhà Kho

Kệ tải trọng nặng là loại giá kệ có chứa pallet để hàng nhà kho với các loại hàng hóa khối lượng lớn,giá kệ tải trọng nặng chứa pallet Selective Pallet racking,Drive -In Racking.

 1. Kệ kho lắp ráp nhiều tầng

  Kệ kho lắp ráp nhiều tầng

  Các loại kệ kho Vinarack thiết kế, sản xuất đều có cơ chế lắp ghép linh động, dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Có thể nâng cao nhiều tầng, tận dụng tối đa khả năng lưu trữ.
 2. Kệ kho để hàng nguyên liệu

  Kệ kho để hàng nguyên liệu

  Kệ để hàng nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nhà kho, khu công nghiệp, nhà máy. Kệ có thiết kế mạnh mẽ, lưu trữ hàng hóa mật độ cao, chân trụ omega và khung kệ chắc chắn, linh hoạt, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 3. Kệ để vải

  Kệ để vải

  Kệ Selective là kệ tải trọng nặng, có kết cấu lưu trữ được hàng hóa có hình dạng, kích thước đặc biệt. Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh, kệ để vải Vinarack luôn là lựa chọn hàng đầu của các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp dệt may.
 4. Kệ doube deep chứa được nhiều pallet

  Kệ doube deep chứa được nhiều pallet

  những ưu điểm riêng của kệ double deep như là chưa được nhiều pallet hàng hơn, tận dụng diện tích mặt bằng hơn do giảm đi phần diện tích dành cho xe nâng di chuyển.
gotop