Giá Kệ Tải Trọng Nặng Chứa Hàng Nhà Kho

Kệ tải trọng nặng là loại giá kệ có chứa pallet để hàng nhà kho với các loại hàng hóa khối lượng lớn,giá kệ tải trọng nặng chứa pallet Selective Pallet racking,Drive -In Racking.

 1. Giá kệ Double Deep để hàng công nghiệp

  Giá kệ Double Deep để hàng công nghiệp

  Kệ Double Deep Vinarack là dạng kệ đôi sâu lắp ghép từ hai dãy kệ đơn hoặc đôi Selective đấu lưng với nhau, tiết kiệm được diện tích lối đi, tăng sức lưu trữ hàng hóa tiện lợi cho người sử dụng.
 2. Kệ để khuôn dập móc áo

  Kệ để khuôn dập móc áo

  Hệ thống kệ để khuôn Vinarack với thiết kế mặt tầng ở giữa có thể kéo ra, đẩy vào phù hợp để nâng tải nặng, được trang bị với thiết bị chống trượt, an toàn và bền bỉ. Với tải trọng 5tấn/tầng hoặc hơn thế nữa, tùy vào yêu cầu của khách hàng.
 3. Kệ chứa hàng thùng

  Kệ chứa hàng thùng

  Cty Bảo Chánh – Vinarack sản xuất các loại như kệ Carton flow rack, kệ Selective… đều để được thùng carton, thùng giấy, thùng nhựa. Thường được lắp cho các kho chứa linh kiện, phụ tùng, vật tư máy móc…
 4. Kệ kho lạnh chứa thực phẩm

  Kệ kho lạnh chứa thực phẩm

  Kệ kho lạnh Vinarack chứa thực phẩm được thiết kế chuyên dùng cho kho lạnh, toàn bộ được sơn tĩnh điện chịu được trong môi trường ẩm ướt mà không bị rỉ sét. Lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho.
gotop