Giá Kệ Tải Trọng Nặng Chứa Hàng Nhà Kho

Kệ tải trọng nặng là loại giá kệ có chứa pallet để hàng nhà kho với các loại hàng hóa khối lượng lớn,giá kệ tải trọng nặng chứa pallet Selective Pallet racking,Drive -In Racking.

 1. Kệ kho để vật tư y tế

  Kệ kho để vật tư y tế

  Kệ kho để vật tư y tế Vinarack gần như không thể thiếu được trong bệnh viện. Việc sử dụng kệ giúp sắp xếp các loại thiết bị, vật tư ngăn nắp gọn gàng, dễ trưng bày, dễ dàng xuất nhập sản phẩm.
 2. Kệ tải trọng nặng để pallet

  Kệ tải trọng nặng để pallet

  Kệ tải trọng nặng là loại kệ để hàng chuyên dụng trong các kho hàng công nghiệp lớn, được thiết kế để lưu trữ pallet chứa hàng hóa với tải trọng lớn từ 1000kg – 6000kg/tầng. Kệ tải trọng nặng để pallet có thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng, độ bền cao.
 3. Giá kệ Double Deep để hàng công nghiệp

  Giá kệ Double Deep để hàng công nghiệp

  Kệ Double Deep Vinarack là dạng kệ đôi sâu lắp ghép từ hai dãy kệ đơn hoặc đôi Selective đấu lưng với nhau, tiết kiệm được diện tích lối đi, tăng sức lưu trữ hàng hóa tiện lợi cho người sử dụng.
 4. Kệ để khuôn dập móc áo

  Kệ để khuôn dập móc áo

  Hệ thống kệ để khuôn Vinarack với thiết kế mặt tầng ở giữa có thể kéo ra, đẩy vào phù hợp để nâng tải nặng, được trang bị với thiết bị chống trượt, an toàn và bền bỉ. Với tải trọng 5tấn/tầng hoặc hơn thế nữa, tùy vào yêu cầu của khách hàng.
gotop