• [Sản xuất tại xưởng]kệ để đồ gỗ, giá kệ kho nội thất cao cấp

  Giá kệ kho nội thất Vinarack giúp bảo quản, tăng sức chứa, kiểm kê hàng hóa một cách tốt nhất, cũng như hàng hóa được xuất nhập một cách nhanh chóng.

  Kho hàng chứa đồ nội thất sau khi được trang bị giá kệ

  Giá kệ kho hàng đồ gỗ nội thất Vinarack giúp bảo quản, kiểm kê hàng hóa một cách tốt nhất, cũng như hàng hóa được xuất nhập một cách nhanh chóng, vì xe nâng hàng di chuyển vào bên trong kệ một cách dễ dàng, đỡ nguyên kiện hàng sang nơi khác mà không cần phải tốn nhiều thời gian, nhân công, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa.

  Lắp đặt giá kệ kho đồ gỗ, nội thất cao cấp tại Bình Dương

  Lắp đặt giá kệ kho đồ gỗ, nội thất cao cấp tại Bình Dương

  Là một nhà kinh doanh đồ gỗ nội thất chắc hẳn doanh nghiệp phải cần đến giá kệ kho chứa đồ gỗ, nhất là mặc hàng đồ gỗ nội thất cao cấp, tính thẩm mỹ cao như công ty Rochdale Spears thì rất quan tâm đến giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu. Vì sản phẩm đến tay người dùng luôn đảm bảo hoàn hảo nhất.

  Giá kệ kho hàng tại Hồ Chí Minh

  Giá kệ kho hàng tại Hồ Chí Minh

  Giá kệ kho chứa nội thất cao cấp được thiết kế cho những kho có nhu cầu cần di chuyển hàng hóa liên tục, hàng hóa được để trên pallet và xếp vào kệ một cách gọn gàng. Khi cần truy xuất hàng hóa cũng dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần dùng xe nâng di chuyển pallet chứa hàng hóa đến nơi mong muốn.

  Vinarack chuyên lắp đặt giá kệ kho hàng chuyên nghiệp bàn giao và đưa vào hoạt động trong thời gian dài tại Công ty Rochdale Spears có 100% vốn đầu tư của Nước Anh, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, hệ thống Selective pallet racking.

  Vinarack không cam kết báo giá kệ kho hàng trong kho tốt nhất thị thường, nhưng Vinarack đảm bảo dịch vụ và chất lượng hài lòng nhất cung cấp đến Quý Khách hàng.

  Tăng gấp nhiều lần không gian lưu trữ hàng

  Tăng gấp nhiều lần không gian lưu trữ hàng

  Đặc biệt, Vinarack sản xuất theo đơn đặt hàng từ: tải trọng, màu sắc, kích thước…đảm bảo đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kệ kho nguyên liệu kết hợp với các loại giá kệ tải nặng khác: kệ Drive in, kệ Double Deep, hệ thống sàn kệ nhà kho, vận thang nâng hàng, xe thang di động, xe đẩy hàng…và một số sản phẩm khác tạo thành hệ thống giá kệ để hàng hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn

  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-06-2020 1,328 lượt xem
gotop