• Kệ Vinarack sản xuất tại TP Hồ Chí Minh

  Với nhà máy sản xuất được đặt tại TP Hồ Chí Minh, kệ Vinarack đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về kệ lưu trữ cho các công ty tại TP Hồ Chí Minh

  Kệ Vinarack sản xuất tại TP Hồ Chí Minh

  Kệ Vinarack được làm bằng sắt thép chất lượng cao, đa dạng tính năng, nên được rất nhiều công ty sử dụng để trang bị cho kho hàng lưu trữ.

  Kệ Vinarack sản xuất tại TP Hồ Chí Minh

  Với nhà máy sản xuất được đặt tại TP Hồ Chí Minh, kệ Vinarack đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về kệ lưu trữ cho các công ty tại TP Hồ Chí Minh, các công ty trong các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, hay cả những tỉnh thành miền Tây.

  Không chỉ gói gọn trong khu vực miền Nam, mà kệ Vinarack còn được sự tin tưởng sử dụng cùa các công ty khác trên khắp cả nước. Với đội ngũ thi công đi theo để lắp đặt ngay tại nơi yêu cầu của khách hàng nên việc lắp đặt nhanh chóng, chất lượng luôn được đảm bảo chắc chắn nhất.

  Kệ Vinarack sản xuất từ nguyên liệu sắt thép ngoại nhập, chất lượng cao, được tạo hình các thành phần kệ phù hợp với loại kệ cần được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, các thành phần sắt thép này sẽ được gia công sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp tăng độ bền, tăng thời gian sử dụng cho kệ.

  Cơ chế lắp đặt đơn giản bằng ngàm, bulong nên việc thi công dễ dàng, nhanh chóng; việc vận chuyển các thành phần riêng lẻ của kệ cũng đơn giản, vận chuyển dễ dàng đi khắp cả nước theo yêu cầu của khách hàng.

  Kệ Vinarack sản xuất tại TP Hồ Chí Minh

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-12-2016 2,403 lượt xem
gotop