• Kệ sắt để hàng

  Kệ sắt để hàng Vinarack được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong nên dễ dàng lắp đặt, nâng hạ khoảng cách giữa các tầng hàng, di chuyển khi cần thiết. Tải trọng từ 50kg – 6000kg/tầng.

  Kệ sắt để hàng Vinarack nhiều kích thước, tải trọng khác nhau

  Kệ sắt để hàng Vinarack được sản xuất từ thép cán nguội, sơn tĩnh điện chống gỉ sét, được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong. Tải trọng mỗi tầng tối đa lên tới 6 tấn, chiều cao kệ tận dụng được khoảng không của nhà kho.

  - Các loại kệ sắt để hàng Vinarack:

  + Kệ đa năng: là loại kệ tải trọng nhẹ, được làm bằng thép V dập lỗ, các tầng chứa hàng được làm bằng mâm tôn hoặc ván MDF. Tải trọng mỗi tầng từ 50 -250kg/tầng. Thường được sử dụng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, làm kho lưu trữ hàng hóa, linh kiện dưới 250kg/tầng.

  Giá kệ đa năng

  Giá kệ đa năng

  + Kệ Long Span: có thiết kế chắc chắn, các khung chân dạng omega như khung chân sử dụng trong các loại kệ tải trọng nặng, nhưng kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí, tải trọng lên tới 500kg/tầng.

  Kệ sắt Long Span để hàng trong kho

  Kệ sắt  Long Span để hàng trong kho

  + Kệ Selective: là loại kệ để pallet thép với những ưu điểm đặc biệt vượt trội trong việc lưu trữ hàng hóa tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, các kho hàng với diện tích lớn nhỏ khác nhau, có nhu cầu lưu trữ hóa tải trọng nặng. Tải trọng từ 1500kg – 6000kg/tầng.

  Kệ sắt Selective để hàng Vinarack

  Kệ sắt Selective để hàng Vinarack

  + Kệ khuôn: được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các loại khuôn mẫu với tải trọng rất lớn lên tới 5000kg/tầng. Mỗi tầng giá kệ có thanh ray trượt di động,chốt bảo hiểm chắc chắn ra vào an toàn.

  Tùy theo yêu cầu sử dụng, diện tích kho và sản phẩm mà khách hàng cần lưu trữ, chúng tôi sẽ đến kho của khách hàng khảo sát và tư vấn loại kệ phù hợp với yêu cầu.

  Kệ khuôn để hàng Vinarack

  Kệ khuôn để hàng Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Pallet xếp chồngKệ để vật tư, Kệ để vải và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - http://palletthep.net - http://palletsat.vn - http://palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 22-03-2018 1,419 lượt xem
gotop