• Giá kệ kho giúp công ty hoạt động hiệu quả

  Phương án sử dụng giá kệ kho chứa hàng một cách tối ưu nhất để nâng cấp nhà kho hiện tại của bạn ngày càng chuyên nghiệp hiện đại

  Từ lâu nếu muốn mở rộng kinh doanh hàng hóa bạn cần phải có kho hàng dự trữ để đảm bảo luôn có đủ hàng, không bị động trong mọi tình hướng. Việc thuê diện tích làm kho hàng ngày nay cũng tương đối đắt đỏ, bạn phải tính toán sao cho chi phí hợp lý và diện tích để được nhiều hàng nhất có thể.

  Giá kệ kho giúp công ty hoạt động hiệu quả

  Giá kệ kho giúp công ty hoạt động hiệu quả

  Một cách dễ dàng để tiết kiệm không gian trong kho của bạn là tối ưu hóa không gian bên trong hệ thống giá kệ kho của bạn.

  Quản lý kho là một công việc không hề đơn giản, chỉ cần một sai sót nhỏ đã có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là phương pháp quản lý kho đang được ứng dụng hiện nay và những vấn đề xoay quanh các phương pháp đó.

  Phương án sử dụng giá kệ kho chứa hàng một cách tối ưu nhất để nâng cấp nhà kho hiện tại của bạn ngày càng chuyên nghiệp hiện đại, giải quyết được những vấn đề nan giải khi lưu trữ hàng hoá! Một hệ thống kệ chứa hàng sẽ tăng khả năng lưu trữ hàng hoá, tận dụng độ cao kho hàng, giúp bạn quản lý kho hàng một cách khoa học nhất, hợp lý nhất

  Đầu tư hệ thống giá kệ chứa hàng góp phần hạn chế hao hụt, ẩm mốc, hạn chế nhầm nhọt, nhập xuất hàng khoa học, giảm chi phí nhân công, thời gian lưu trữ nguyên vật liêu lâu hơn, ổn định sản xuất và kinh doanh.

  Giá kệ kho giúp công ty hoạt động hiệu quả

  Giá kệ kho giúp công ty hoạt động hiệu quả

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 05-12-2015 2,662 lượt xem
gotop