• Giá kệ để hàng Vinarack

  Với thiết kế đa dạng, lắp ráp dễ dàng, giá kệ để hàng có thể được lắp ráp, sử dụng tại bất kỳ kho lưu trữ nào, với kích cỡ không gian kho khác nhau

  Giá kệ để hàng Vinarack

  Công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack chuyên sản xuất giá kệ để hàng, dùng trong các kho hàng công nghiệp, các kho lưu trữ trong các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ.

  Với thiết kế đa dạng, lắp ráp dễ dàng, giá kệ để hàng có thể được lắp ráp, sử dụng tại bất kỳ kho lưu trữ nào, với kích cỡ không gian kho khác nhau.

  Giá kệ để hàng Vinarack

  Giá kệ để hàng cũng đáp ứng được những nhu cầu khác nhau về tải trọng hàng hóa đặt trên giá kệ, từ hàng hóa nhỏ nhẹ tới những loại hàng hóa to, nặng, cồng kềnh. Với tải trọng nào thì giá kệ để hàng đều được thiết kế chắc chắn nhờ được làm bằng nguyên liệu thép cùng kết cấu bền vững.

  Nguyên liệu thép sử dụng để làm giá kệ để hàng đều theo tiêu chuẩn Nhật JIS, độ võng 0.5% và có hệ số an toàn cao.

  Giá kệ để hàng Vinarack

  Với những kho hàng hóa nhỏ nhẹ, giá kệ để hàng được làm bằng thép v lỗ, với các tầng được lót mâm tole, được lắp ráp nhờ vào bulong.

  Với những kho hàng hóa to nặng, cồng kềnh hơn, sẽ sử dụng giá kệ với các chân trụ omega chắc chắn, kết hợp với các thanh beam Z để pallet hàng hoặc hàng hóa sẽ được để trên các mâm tole, các thanh giằng bằng thép C.

  Với những mặt hàng tải trọng có thể lên tới 1 tấn/tầng hoặc hơn, các chân trụ omega sẽ được làm bằng thép dày hơn, sử dụng các thanh beam DW để pallet , có thể thêm các thanh thép C để tăng khả năng chịu tải cho giá kệ để hàng.

  Giá kệ để hàng Vinarack

  Toàn bộ nguyên liệu thép đều được xử lý sơn tĩnh điện với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện Oxyplast. Màu sơn theo tiêu chuẩn của Bảo Chánh – Vinarack

  Các sản phẩm đều được công ty bảo hành với thời hạn tới 7 năm.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-05-2015 8,489 lượt xem
gotop