Kệ Kho Hàng

Thiết kế kệ kho,giá kệ kho,bán kệ kho chứa hàng chất lượng Cung cấp hệ thống giá kệ nhà kho,tư vấn cho khách hàng giải pháp lưu trữ nhà kho thích hợp nhất

 1. Kệ Drive-in chứa hàng kho thành phẩm

  Kệ Drive-in chứa hàng kho thành phẩm

  Kệ Drive-in Vinarack thiết kế dùng lưu trữ hàng hóa trong kho, vừa thuận tiện cho việc sắp xếp, bảo quản hàng hóa vừa thuận tiện việc kinh doanh xuất nhập hàng, kết hợp sử dụng pallet để hàng tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo, phù hợp với các loại xe nâng chuyên dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 2. Giá kệ kho hàng chứa vải

  Giá kệ kho hàng chứa vải

  Giá kệ kho hàng chứa vải Vinarack chuyên dùng chứa vải cuộn, vải tấm tại các doanh nghiệp, sản phẩm mang lại giải pháp lưu trữ tối ưu cùng với nhiều tính năng ưu Việt luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau, cấu trúc hoàn hảo, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên thông minh, hiện đại và mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 3. Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng trong kho

  Hệ thống kệ để hàng trong kho công nghiệp ngày nay được xem là hệ thống lưu trữ tối ưu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các kho hàng ở các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất. Với hệ thống kệ Selective Vinarack lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa, mật độ lưu trữ cao, chứa hàng tải trọng nặng đến 5000kg, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp.
 4. Kệ chứa nguyên liệu gỗ xuất khẩu

  Kệ chứa nguyên liệu gỗ xuất khẩu

  Kệ selective Vinarack dùng để chứa nguyên liệu sản xuất gỗ xuất khẩu được Công ty Phúc Thắng tin dùng đưa vào quy trình sử dụng hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao. Hệ thống kệ selective đang được ứng dụng phổ biến dùng để chứa hàng hóa công nghiệp nặng trong các kho chứa hàng, tải trọng chứa lên đến 6000kg/ tầng.
gotop