Kệ Kho Hàng

Thiết kế kệ kho,giá kệ kho,bán kệ kho chứa hàng chất lượng Cung cấp hệ thống giá kệ nhà kho,tư vấn cho khách hàng giải pháp lưu trữ nhà kho thích hợp nhất

 1. Kệ đa năng để vải

  Kệ đa năng để vải

  Sử dụng kệ đa năng để vải Vinarack sẽ giúp hàng hóa trong kho được bảo quản một cách tốt nhất. Hàng hóa được sắp xếp một cách chặt chẽ, khoa học. Đồng thời nâng cao hiệu quả lưu trữ, sử dụng tối đa không gian kho hàng của bạn.
 2. Kệ kho chứa hàng

  Kệ kho chứa hàng

  Nếu bạn đang tìm loại kệ kho chứa hàng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thao tác xuất – nhập hàng nhanh chóng, thuận tiện việc quản lý hàng hóa, kệ chứa hàng nặng thì kệ Selective Vinarack là phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhà cung cấp kệ chứa hàng uy tín tại TP.HCM.
 3. Giá kệ Selective để hàng trong kho

  Giá kệ Selective để hàng trong kho

  Kệ để hàng là một công cụ không thể thiếu trong kho hàng của bạn để lưu trữ bảo quản hàng hóa vô cùng hiệu quả giúp bạn có một nhà kho gọn gàng ngăn nắp, dễ dàng trong việc xuất nhập, thống kê quản lý hàng hóa. Và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí thuê kho bãi, mặt bằng, nhân công.
 4. Kệ sắt để hàng

  Kệ sắt để hàng

  Kệ sắt để hàng Vinarack được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong nên dễ dàng lắp đặt, nâng hạ khoảng cách giữa các tầng hàng, di chuyển khi cần thiết. Tải trọng từ 50kg – 6000kg/tầng.
gotop