Kệ Kho Hàng

Thiết kế kệ kho,giá kệ kho,bán kệ kho chứa hàng chất lượng Cung cấp hệ thống giá kệ nhà kho,tư vấn cho khách hàng giải pháp lưu trữ nhà kho thích hợp nhất

 1. Kệ tay đỡ để ống dài

  Kệ tay đỡ để ống dài

  Vinarack cung cấp cho KPS Việt Nam hệ thống kệ kho tổng hợp, gồm kệ Selective và sàn kệ kết hợp với kệ tay đỡ. Trong đó, kệ tay đỡ chuyên dụng để lưu trữ các loại ống dài.
 2. Kệ Drive-in, Xu hướng mới trong kho lưu trữ hàng hóa

  Kệ Drive-in, Xu hướng mới trong kho lưu trữ hàng hóa

  Giá kệ Drive-in Bảo Chánh là loại kệ lưu trữ kho chứa pallet, hệ thống kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho, thích hợp với việc lưu trữ hàng hóa số lượng lớn và đồng nhất về sản phẩm.
 3. Kệ đa năng để vải

  Kệ đa năng để vải

  Sử dụng kệ đa năng để vải Vinarack sẽ giúp hàng hóa trong kho được bảo quản một cách tốt nhất. Hàng hóa được sắp xếp một cách chặt chẽ, khoa học. Đồng thời nâng cao hiệu quả lưu trữ, sử dụng tối đa không gian kho hàng của bạn.
 4. Kệ kho chứa hàng

  Kệ kho chứa hàng

  Nếu bạn đang tìm loại kệ kho chứa hàng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thao tác xuất – nhập hàng nhanh chóng, thuận tiện việc quản lý hàng hóa, kệ chứa hàng nặng thì kệ Selective Vinarack là phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhà cung cấp kệ chứa hàng uy tín tại TP.HCM.
gotop