• Nền kinh tế sẽ như thế nào sau “Đại dịch Covid”?

  "Đại dịch kinh tế" sẽ tàn khốc hơn “Đại dịch Covid” hậu quả đối với những nền kinh tế cuối cùng có thể sẽ vượt qua tỷ lệ chết vì dịch bệnh.

  Những chuyển đổi cực lớn của nền kinh tế

  Để mà nói, dịch Covid-19 đang lây lan nhanh hơn về mặt kinh tế nhiều hơn bất cứ lĩnh vực nào. Hậu quả đối với những nền kinh tế cuối cùng có thể sẽ vượt qua tỷ lệ chết vì dịch bệnh. Phá sản, vô gia cư, tự sát, trộm cắp và hàng loạt các hành động trái pháp luật khác sẽ tăng chóng mặt.

  Nền kinh tế toàn cầu của chúng ta trước nay vận hành vốn dựa trên hoạt động chi tiêu của người này, trở thành thu nhập của người kia. Sự sụp đổ theo hiệu ứng domino sẽ xảy ra khi mà một phần trong xã hội ngừng chi tiêu. Nó sẽ lan ra rất nhanh chóng và gây ảnh hưởng đến từng người ở từng quốc gia. Chúng ta chắc đã nhìn nhận và hiểu được điều này,…

  Bức tranh kinh tế sau đại dịch Covid

  Bức tranh kinh tế sau đại dịch Covid

   Ngành bán lẻ chuyển mình

  Các chuỗi bán lẻ lớn như Coopmart, Big C, Lotte Mart, Mega, Bách hóa xanh, … trở thành tâm điểm trong hoảng loạn khi những giá kệ kho hàng của họ đều trở nên trống trơn. Trái lại hoàn toàn là quang cảnh đóng cửa im lìm của những cửa hàng vật lý, tạp hóa nhỏ lẻ. Trong tương lai, các cửa hàng bán lẻ truyền thống sẽ còn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong cuộc đua cạnh tranh với thương mại điện tử.

  Những giá kệ kho hàng trong tại các chuỗi bán lẻ

  Những giá kệ kho hàng trong tại các chuỗi bán lẻ

  Góp phần tạo nên chuỗi cung ứng hoàn hảo trong kho hàng của các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẽ, không thể thiếu giá kệ trưng bày hàng hóa. Giúp đảm bảo nguồn lương thực cũng như các đồ dùng thiết yếu luôn được đảm bảo cho người dân trong mọi hoàn cảnh.

  Đặc biệt đối với những kho hàng đông lạnh, sàn thép gác lửng hoặc giá kệ kho Drive-in giúp doanh nghiệp giảm chi phí một cách triệt để cho vấn đề nguồn nguyên liệu nhập về quá tải.

   Các dịch vụ giao hàng tỏa sáng nhất bởi mua bán trực tuyến.

  Chỉ vài tuần lễ qua, tôi chắc chắn là hầu như tất cả mọi người đều đã phải học cách sử dụng một vài ứng dụng giao hàng mới. Các công ty ở Việt Nam  Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, EMS,… đều đang bị quá tải đơn hàng. Nhu cầu tuyển dụng với nhân viên giao hàng cũng rất lớn. Có thể nói dịch vụ giao hàng là điểm sáng hiếm hoi trong giai đoạn ảm đạm này.

  Hệ thống giá kệ kho bao bì trong khu vực giao hàng nhanh

  Hệ thống giá kệ kho bao bì trong khu vực giao hàng nhanh

  Để tránh tình trạng quá tải này, các nhà vận chuyển đã gấp rút trang bị cho hệ thống nhà kho, các giá đỡ hàng, giá kệ để pallet để tăng sức chứa lên tối đa nhất có thể. Thay vì thường ngày có thể lưu trữ hàng một cách truyền thống, nhưng giờ đây để đảm bảo chất lượng hàng hóa, thì giá kệ chứa hàng rất thuận tiện.

   Cuộc chuyển đổi nghề nghiệp lớn nhất trong lịch sử

  Hoạt động sản xuất kinh doanh hiện đang bị xáo trộn chưa từng có dẫn đến hậu quả sa thải hàng loạt. Một số người sẽ xem đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển việc nhưng một số có thể sẽ bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh riêng.

  Nhìn chung, các công ty ra đời trong giai đoạn suy thoái sẽ có xu hướng bền và dẻo dai hơn nhiều so với những công ty khởi đầu trong thời kỳ kinh tế thịnh vượng. Tôi cam đoan là lượng mất việc theo xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp lần này sẽ khác xa so với bất kỳ lần nào xảy ra trong quá khứ.

  Còn nữa...

  _Theo Futuristspeaker_

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-04-2020 780 lượt xem
gotop