• Kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện

  Kệ thép kho lạnh được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thuỷ sản, bảo quản thực phẩm, dược phẩm. Để sử dụng được trong những môi trường như vậy, đòi hỏi kệ chứa hàng phải có độ bền cao, chịu được nhiệt độ trong kho.

  Để tận dụng được tối đa diện tích kho lạnh cần có một hệ thống kệ thép chứa hàng chuyên nghiệp. Với hệ thống kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện của Vinarack, diện tích kho sẽ được tận dụng tối đa về cả diện tích bề mặt kho lẫn theo chiều cao.

  Kệ thép được thiết kế phù hợp cho việc tiếp cận hàng hoá nhanh chóng nhất, mà không ảnh hưởng tới tổng thể trong kho. Khung kệ được sản xuất từ thép tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, sơn tĩnh điện giúp cho kệ có độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng, kể cả trong kho lạnh. Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m.Tải trọng mỗi tầng có thể đến 4 tấn.Chứa được nhiều hàng hoá hơn.

  kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện

  kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện

  Kệ thép sơn tĩnh điện được thiết kế lắp ghép bằng ngàm và bulong nên dễ dàng cho việc bảo trì, di chuyển từng cụm mà không phải tháo toàn bộ kệ. Tăng tính tiện dụng khi đưa vào hoạt động. Hệ thống kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện Vinarack luôn dẫn đầu về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.Sản phẩm được cung ứng trên toàn quốc.

  kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện

  kệ thép kho lạnh sơn tĩnh điện

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-10-2015 2,847 lượt xem
gotop