• Kệ kho chứa nguyên liệu

  Nguyên liệu là loại hàng hóa được bảo quản ngắn ngày, có date và xuất nhập thường xuyên. Vậy sử dụng kệ kho nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

  Kệ kho chứa hàng Vinarack bảo quản nguyên liệu tốt nhất

  Kệ kho hàng Vinarack là loại kệ tải trọng nặng được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà sản xuất… Có 03 loại giá kệ để hàng đáng quan tâm: kệ Selective, kệ Double Deep và kệ Drive-in.

   

  các loại kệ tải trọng nặng
  Các loại kệ tải trọng nặng phổ biến

  Chúng ta biết rằng để đưa một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng thì phải qua nhiều quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm định, lưu trữ…Nhưng có ai biết được khâu cuối cùng và quan trọng nhất là lưu trữ nguyên liệu và thành phẩm. Gần đây có nhiều khiếu nại là sản phẩm bị móp méo, sản phẩm kém chất lượng: vón cục, bị chua, hư, có những sinh vật lạ… ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, danh tiếng của công ty và tổn thất chi phí.

   

  Kệ kho chứa hàng nguyên liệu
  Kệ kho chứa hàng nguyên liệu

  Giá trị và tiện lợi của kệ kho đem lại cho chúng ta vô cùng hiệu quả và to lớn về mọi mặt. Kệ kho chứa hàng là giải pháp tuyệt vời để chứa hàng hóa hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích. Từ tài liệu, hồ sơ văn phòng có trọng tải 150kg đến chi tiết máy móc cơ khí, vật tư công nghiệp 2500 kg và hơn hết nữa là tất cả một giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4,000 đến 5,000 kg.

   

  Giá kệ để hàng nguyên liệu
  Giá kệ để hàng nguyên liệu

  Vậy để lưu trữ hàng hóa nguyên liệu thì sử dụng kệ kho nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Giá trị của hệ thống kệ kho chứa hàng thông thường được tính bằng trọng tải, độ tiện lợi, khả năng lưu trữ hàng hoá khi sử dụng.

  Kệ kho chứa nguyên liệu phù hợp nhất là kệ Selective

  Đây là loại kệ bảo quản dự trữ ngắn ngày, xuất nhập hàng hóa thường xuyên. Khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, thuận tiện việc kiểm kê, quản lý hàng hóa. Khả năng lưu trữ hàng hóa cao và dùng được cả kho khô và kho lạnh. Lưu ý: Loại kệ này sử dụng tốc độ xuất nhập hàng nhanh và theo nguyên lý: Nhật trước, xuất sau.

   

  Kệ kho chứa hàng tải trọng nặng
  Kệ kho chứa hàng tải trọng nặng

  Đặc biệt, Vinarack sản xuất theo đơn đặt hàng từ: tải trọng, màu sắc, kích thước…đảm bảo đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kệ kho nguyên liệu kết hợp với các loại giá kệ tải nặng khác: kệ Drive in, kệ Double Deep, hệ thống sàn kệ nhà kho, vận thang nâng hàng, xe thang di động, xe đẩy hàng…và một số sản phẩm khác tạo thành hệ thống giá kệ để hàng hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakekhohang.netwww.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

  Ngày đăng: 14-09-2017 1,568 lượt xem
gotop