• Kệ để hàng trong kho socola

  Hệ thống kệ để hàng trong kho sản xuất socola được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các kho hàng ở các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất.

  Kệ Selective Vinarack, hệ thống kệ để hàng trong kho thông minh

  Như chúng ta biết kho hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Chức năng chính của kho hàng là gom hàng, phối hợp hàng hóa, bảo quản và lưu giữ hàng hóa. Chính vì vậy, để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn về số lượng, chất lượng trong suốt quá trình tác nghiệp, tận dụng tối đa diện tích kho, chăm sóc và giữ gìn hàng hóa trong kho an toàn thì không thể không nhắc đến hệ thống kệ để hàng trong kho Vinarack.

  Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng trong kho thông minh

  Qua nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm Vinarack đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cũng như là nhà cung cấp đi đầu trong việc phát triển và cải tiến ngành giá kệ để hàng lên tầm cao mới, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, được người tiêu dùng đánh giá cao trong suốt thời gian qua, Vinarack được xem là thương hiệu được bình chọn nhiều nhất khi lắp đặt kệ để hàng khi có nhu cầu.

  Kệ để hàng trong kho

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng hóa tải nặng

  Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thiết kế mà Vinarack đáp ứng cho nhiều khách hàng thông qua các mẫu thiết kế chuẩn xác, vận hành thông minh, đảm bảo chất lượng. Tiêu biểu Kệ Selective Vinarack đang được ứng dụng tại các kho công nghiệp có cấu trúc đặt biệt chắc chắn với nguyên liệu chủ yếu là chất thép cao cấp, chân trụ chính omega dập lỗ, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng cho mỗi tầng từ 1000kg – 5000kg, thiết kế lối đi riêng dành cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa, không những thuận tiện trong việc lưu trữ, kiểm kê hàng hóa mà còn giúp dễ dàng di chuyển.

  Kệ để hàng trong kho
  Kệ Selective Vinarack xuất nhập hàng hóa dễ dàng

  Với kinh nghiệm thiết kế kệ để hàng trong kho theo yêu cầu, Vinarack đã hoàn toàn chinh phục nhiều khách hàng đặt biệt là các khách hàng khó tính trên thị trường, tạo dựng nên thương hiệu cung cấp giá kệ để hàng uy tính, chất lượng, là giải pháp lưu trữ vừa tối ưu vừa thông minh mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-01-2019 1,060 lượt xem
gotop