• Giá Kệ kho thuốc Vinarack

  Giá kệ thường được sử dụng cho nhu cầu trong kho thuốc là giá kệ v lỗ đa năng, với tải trọng phù hợp với mặt hàng thuốc, dược phẩm, kích thước phù hợp với kho hàng

  Giá Kệ kho thuốc Vinarack

  Các loại thuốc, dược phẩm được dự trữ số lượng nhiều trong các bệnh viện, cơ sở y tế, tiệm thuốc, cần nơi lưu trữ an toàn cho các hàng hóa này.

  Giá Kệ kho thuốc Vinarack

  Sử dụng giá kệ để chứa thuốc không những đảm bảo an toàn cho thuốc mà còn giúp cho việc quản lý thuốc, cũng như tiết kiệm diện tích lưu trữ hay tăng số lượng thuốc lưu trữ trong kho mà vẫn đảm bảo việc tìm kiếm, lấy thuốc được nhanh chóng.

  Giá kệ được thiết kế nhiều tầng, nguyên liệu bằng sắt thép; thuốc, dược phẩm được đặt trên những tầng kệ cách mặt đất khoảng cách an toàn, giúp kho hàng trở nên thông thoáng, tránh được ẩm mốc.

  Các kệ được thiết kế gọn gàng, cùng với việc bố trí, sắp xếp kệ hợp lý trong kho hàng sẽ giúp tăng số lượng kệ đặt được trong kho, qua đó số lượng hàng hóa lưu trữ được cũng tăng theo, đồng thời vẫn có phần không gian cho việc di chuyển trong kho, thuận tiện cho lấy hay thêm hàng vào kho.

  Giá kệ thường được sử dụng cho nhu cầu trong kho thuốc là giá kệ v lỗ đa năng, với tải trọng phù hợp với mặt hàng thuốc, dược phẩm, kích thước phù hợp với kho hàng, dễ dàng lắp đặt ở những kho hàng nhỏ, cũng như dễ dàng di chuyển, thay đổi khi phát sinh các nhu cầu khác.

  Giá Kệ kho thuốc Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-11-2016 2,072 lượt xem
gotop