• Giá kệ kho hàng để thiết bị dụng cụ

  Hệ thống giá kệ kho hàng Vinarack kết hợp: kệ sàn, kệ Selective, kệ tay đỡ được dùng để lưu trữ thiết bị dụng cụ xây lắp trang trại, nhà máy nuôi gia súc, gia cầm, hệ thống sưởi ấm, làm mát cho trang trại. Giá kệ có tải trọng nặng, lưu trữ mật độ cao.

  Hệ thống giá kệ kho hàng Vinarack để thiết bị dụng cụ chăn nuôi 

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp kệ chứa hàng, kệ kho hàng uy tín, chất lượng cao, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Trong đó có công trình lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng để thiết bị dụng cụ chăn nuôi cho công ty TNHH KSP Viêt Nam gồm: kệ sàn, kệ Selective, kệ tay đỡ.

  Công ty TNHH KSP Việt Nam là công ty sản xuất và kinh doanh các thiết bị dụng cụ chăn nuôi như: thiết bị dụng cụ xây dựng trang trại, nhà máy cho trại gà giống, gà đẻ trứng, gà thịt, heo nái, heo thịt, lắp đặt các nhà Green House, hệ thống làm mát, sưởi ấm cho trang trại…

   

  kệ selective để pallet
  Kệ selective để pallet

   

  Đây là hệ thống kệ kho hàng tải trọng nặng, cấu tạo chắc chắn, nguyên liệu thép tiêu chuẩn Nhật, được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Màu sơn chủ đạo: xanh – cam. Xuất nhập hàng dễ dàng, nhanh chóng bằng xe nâng, xe thang.

  - Kệ sàn Vinaracking: hàng hóa được đặt trực tiếp lên sàn, sắp xếp khoa học, chứa hàng mật độ cao. Sàn được lót ván tiết kiệm chi phí. Kệ sàn được thiết kế thêm hàng rào có dây xích để hàng hóa không bị rơi đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa bên dưới.

   

  kệ sàn chứa hàng
  Kệ sàn chứa hàng

   

  - Kệ Selective Vinarack: khả năng lựa chọn hàng hóa 100%. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Kệ được cấu tạo bởi các thanh cross beam để lót ván hay để pallet. Gồm có: 4 khoang, 5 tầng chứa hàng. Lưu trữ đa dạng hàng hóa.

   

  giá kệ selective để pallet
  Giá kệ Selective

   

  - Kệ tay đỡ Vinarack: lưu trữ các sản phẩm có hình ống dài, cồng kềnh. Thiết kế kệ tay đỡ đơn, đặt dựa vào tường, giúp tiết kiệm diện tích.

   

  giá kệ tay đỡ
  Giá kệ tay đỡ

   

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   


  Hệ thống giá kệ kho hàng Vinarack thiết kế cho công trình KSP Việt Nam
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakekhohang.netwww.kesatkhohang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 04-04-2018 1,332 lượt xem
gotop