• Dòng chảy mới trong kinh doanh từ Hệ thống nhà kho Vinarack

  Thế giới kinh doanh của chúng ta ngày hôm nay đang dần thay đổi theo hướng đột phát hơn. Cụm từ “Nhà kho – Warehouse” không chỉ là nơi bảo quản, lưu trữ và quản lý hàng hóa bằng Hệ thống giá kệ kho chứa hàng hóa. Tại sao chúng ta không thay đổi chúng trở thành nơi tập trung mối quan hệ cung – cầu với khách hàng, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng và ứng dụng các công nghệ quản lý thông minh? Vinarack sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể cho bạn!

  Để Hệ thống nhà kho Vinarack trở thành nơi tạo ra lợi nhuận cho bạn, tại sao không?

  Lợi nhuận được tạo ra đó chính là biến “Nhà kho” của bạn thành “Trung Tâm Phân phối hàng hóa” . Công nghiệp phát triển mạnh mẽ, luôn đòi hỏi con người phải tạo ra sự mới mẽ, đột phá trong kinh doanh cũng như sản xuất. Nhằm tránh thất thoát hàng hóa, bài toán về hàng tồn kho quá nhiều,....Vinarack là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong Ngành sản xuất giá kệ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng trong ngành sẽ đưa ra cho quý khách những thiết kế không chỉ là những giá kệ chứa hàng hóa trong kho hàng, mà còn có thể phối hợp cùng khách hàng để cùng tạo thành một trung tâm phân phối hàng hóa.

  Để xây dựng một nhà kho hoàn hảo bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về chi tiết trong nhà kho, việc bố trí sắp xếp sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất và bài toán hàng tồn kho luôn có cách giải quyết nhanh chóng. Hãy đến với Vinarack để được Chúng tôi đưa ra những bản thiết kế hoàn hảo, tư vấn cho khách hàng Hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng trong nhà kho. Giúp khách hàng dễ dàng phân loại, quản lý và theo dõi hàng hóa một cách dễ dàng. Biến nhà kho của bạn trở thành nơi vừa trưng bày, giới thiệu khách tham quan và mua sắm, tạo cơ hội giao thương hàng hóa ngay trên hệ thống nhà kho của mình và đó chính là lợi nhuận mà chúng ta hướng tới.

  Hệ thống kệ nhà kho Vinarack trong trung tâm mua sắm

  Hệ thống kệ nhà kho Vinarack trong trung tâm mua sắm

  Dưới đây là các loại giá kệ tiêu chuẩn công nghiệp góp phần hoàn thiện kho hàng mà bạn cần biết:

  * Kệ Selective Vinarack:

  + Tải trọng: Từ 500kg – 4000kg / Pallet.

  + Ưu điểm và ứng dụng: Kệ selective được thiết kế linh hoạt đáp ứng được hầu hết các loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ selective được thiết kế theo chiều cao của nhà kho, tận dụng được khoảng trống phía trên cao để chứa hàng. Ứng dụng trong mọi ngành công nghiệp lớn , nhỏ trong nước và ngoài nước.

  * Kệ Double Deep Vinarack:

  + Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet.

  + Ưu điểm và ứng dụng: Tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp với hàng hóa. Kệ Double Deep được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng thanh ray dẫn hướng pallet và có xe nâng khi lấy hàng. Phù hợp trong ngành công nghiệp thực phẩm, Kho trung chuyển, kho công nghiệp nặng,…

  * Kệ Drive In Vinarack:

  + Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet.

  + Ưu điểm và ứng dụng: Tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn. Một hệ thống kệ kho hàng có thể thiết kế từ 1 đến 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc tính sản phẩm, chiều cao nhà kho. Kệ Drive In được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm dùng xe nâng để lấy hàng. Là sản phẩm hoàn hảo trong kho lạnh kinh doanh về thủy, hải sản, nguyên liệu thực phẩm,...

  * Kệ Khuôn Vinarack:

  + Tải trọng: Mỗi tầng có thể chứa từ 1000kg – 6000kg.

  + Ưu điểm và ứng dụng: Đặc thù của Kệ khuôn là loại chịu được tải trọng lớn nhất  nên thường được ứng dụng trong ngành chứa khuôn cơ khí, xe hơi, đóng tàu,... Kệ khuôn Vinarack được thiết kế theo từng yêu cầu đặc thù của khách hàng, sản phẩm dùng pa lăng tay để lấy hàng.

  * Kệ Tay Đỡ Vinarack:

  + Tải trọng: Tải nặng đặc biệt, thiết kế yêu cầu của khách hàng.

  + Ưu điểm và ứng dụng: Được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất công nghiệp cơ khí, xưởng gỗ với đặc thù sản phẩm là các ống dài, ống thép, thép đặc ván ép,... Tùy vào diện tích nhà xưởng, kho hàng kệ tay đỡ sẽ có kích thước khác nhau, cũng như chất liệu, độ cứng của khung sẽ khác nhau để tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất mà vẫn sử dụng hiệu quả.

  * Kệ không dùng Pallet:

  + Tải trọng: dưới 500kg/Tầng.

  + Ưu điểm và ứng dụng: Bao gồm các kệ đa năng lưu trữ hồ sơ, Kệ trung tải Long Span, chứa hàng linh hoạt và kết hợp được nhiều loại kệ khác tạo thành hệ thống trưng bày hàng hóa hoàn hảo. Ngoài ra còn ứng dụng trong các ngành lưu trữ khác như tòa án, ngân hàng, siêu thị,….

  Đối với các loại hàng hóa khác nhau, tùy vào đặc thù sản phẩm mà các doanh nghiệp cần phải lắp đặt các loại Kệ kho hàng khác nhau. Sao cho chất liệu, kích thước, bố trí như thế nào cho tiết kiệm, tiện dụng, hiệu quả và bảo quản được hàng hóa trong quá trình sử dụng. Vì khách hàng chọn được loại kệ phụ hợp, có thể thiết kế thành khu vực tạo cơ hội giao thương với khách hàng mà không cần thông qua kênh thương mại nào khác.

  Tiếp theo đó chúng ta đưa vào các dịch vụ khách hàng như: Vận tải, hoàn thiện đơn hàng, dán nhãn và đóng gói cùng với bất cứ dịch vụ cần thiết nào để hoàn thành chu kỳ đặt hàng, bao gồm cả xử lý đơn hàng, chuẩn bị đơn đặt hàng, gửi hàng, nhận hàng, vận chuyển , xử lý hàng hóa được trả về và đo lường hiệu suất. Việc xử lý đơn hàng, hệ thống quản lý vận tải và quản lý kho hiện đại, tiên tiến để thực hiện các hoạt động như: tiếp nhận hàng, quét mã vạch, xác định vị trí và lưu trữ các sản phẩm một cách có hiệu quả, bốc dỡ & bốc xếp. xử lý đơn hàng và lên kế hoạch xếp dỡ. Tất cả sẽ tạo nên trung tâm phân phối hàng hóa hoàn chỉnh.

  Một nhà kho khổng lồ của Amazon_Vinarack luôn hướng tới

  Một nhà kho khổng lồ của Amazon_Vinarack luôn hướng tới

  Nếu bạn còn băn khoăn về giá kệ kho hàng như thế nào là phù hợp với nhu cầu tiêu dùng thì hãy liên hệ với Vinarack. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thêm: kệ dirve trong kho lạnh, kệ Selective chứa pallet, kệ long span trung tải, kệ tay đỡ, kệ chứa hồ sơ… và các hệ thống sàn kệ, pallet mạ kẽm, pallet xếp chồng các loại, cũng như các sản phẩm phụ trợ: xe thang, xe đẩy giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho hàng hoá sản phẩm của mình. Hãy để Chúng tôi đến khảo sát nhà kho và tư vấn kệ chứa hàng phù hợp cho bạn!

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekhohang.net – www.ketaitrongnang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-07-2018 1,362 lượt xem
gotop