Giá Kệ Chứa Hàng Nhà Kho

Thiết kế hệ thống giá kệ chứa hàng nông sả,giá kệ kho hàng chứa vải,kệ kho giầy dép,giá kệ nhà kho chế biến thủy sản,kệ kho lạnh,kệ kho nguyên vật liệu,kệ phụ tùng

 1. Kệ để hàng trong kho

  Kệ để hàng trong kho

  Hệ thống kệ để hàng trong kho công nghiệp ngày nay được xem là hệ thống lưu trữ tối ưu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các kho hàng ở các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất. Với hệ thống kệ Selective Vinarack lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa, mật độ lưu trữ cao, chứa hàng tải trọng nặng đến 5000kg, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp.
 2. Kệ chứa nguyên liệu gỗ xuất khẩu

  Kệ chứa nguyên liệu gỗ xuất khẩu

  Kệ selective Vinarack dùng để chứa nguyên liệu sản xuất gỗ xuất khẩu được Công ty Phúc Thắng tin dùng đưa vào quy trình sử dụng hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao. Hệ thống kệ selective đang được ứng dụng phổ biến dùng để chứa hàng hóa công nghiệp nặng trong các kho chứa hàng, tải trọng chứa lên đến 6000kg/ tầng.
 3. Kệ để nguyên liệu dược phẩm

  Kệ để nguyên liệu dược phẩm

  Kệ selective Vinarack được sử dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay đó là giải pháp cho những hàng hóa có trọng lượng lớn như kho nguyên liệu dược, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển, bảo quản sản phẩm một cách an toàn, dễ dàng lắp ráp và phù hợp với mọi diện tích kho hàng.
 4. Dòng chảy mới trong kinh doanh từ Hệ thống nhà kho Vinarack

  Dòng chảy mới trong kinh doanh từ Hệ thống nhà kho Vinarack

  Thế giới kinh doanh của chúng ta ngày hôm nay đang dần thay đổi theo hướng đột phát hơn. Cụm từ “Nhà kho – Warehouse” không chỉ là nơi bảo quản, lưu trữ và quản lý hàng hóa bằng Hệ thống giá kệ kho chứa hàng hóa. Tại sao chúng ta không thay đổi chúng trở thành nơi tập trung mối quan hệ cung – cầu với khách hàng, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng và ứng dụng các công nghệ quản lý thông minh? Vinarack sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể cho bạn!
gotop