Giá Kệ Chứa Hàng Nhà Kho

Thiết kế hệ thống giá kệ chứa hàng nông sả,giá kệ kho hàng chứa vải,kệ kho giầy dép,giá kệ nhà kho chế biến thủy sản,kệ kho lạnh,kệ kho nguyên vật liệu,kệ phụ tùng

 1. Giá kệ kho hàng để thiết bị dụng cụ

  Giá kệ kho hàng để thiết bị dụng cụ

  Hệ thống giá kệ kho hàng Vinarack kết hợp: kệ sàn, kệ Selective, kệ tay đỡ được dùng để lưu trữ thiết bị dụng cụ xây lắp trang trại, nhà máy nuôi gia súc, gia cầm, hệ thống sưởi ấm, làm mát cho trang trại. Giá kệ có tải trọng nặng, lưu trữ mật độ cao.
 2. Giá để hàng trong kho công nghiệp

  Giá để hàng trong kho công nghiệp

  Kệ để hàng trong kho công nghiệp thường là kệ tải trọng nặng (1500 – 6000kg/tầng). Với các chi tiết thanh beam, khung kệ, giằng ngang, giằng chéo, cross beam, mâm tôn đạt tiêu chuẩn JIS Nhật, kệ được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn kim loại, có độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất.
 3. Kệ Pallet chứa hàng nặng

  Kệ Pallet chứa hàng nặng

  Kệ pallet Vinarack với thiết kế tiện lợi, sử dụng xe nâng hạ pallet để chất hàng hóa thuận lợi cho việc phân loại cũng như tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng.
 4. Giá để hàng trong kho vải

  Giá để hàng trong kho vải

  Giá để hàng trong kho vải vinarack có tải trọng, kích thước đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, có độ bền cao, chi phí thấp và tuổi thọ cao phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho của khách hàng.
gotop