Giá Kệ Chứa Hàng Nhà Kho

Thiết kế hệ thống giá kệ chứa hàng nông sả,giá kệ kho hàng chứa vải,kệ kho giầy dép,giá kệ nhà kho chế biến thủy sản,kệ kho lạnh,kệ kho nguyên vật liệu,kệ phụ tùng

 1. Dòng chảy mới trong kinh doanh từ Hệ thống nhà kho Vinarack

  Dòng chảy mới trong kinh doanh từ Hệ thống nhà kho Vinarack

  Thế giới kinh doanh của chúng ta ngày hôm nay đang dần thay đổi theo hướng đột phát hơn. Cụm từ “Nhà kho – Warehouse” không chỉ là nơi bảo quản, lưu trữ và quản lý hàng hóa bằng Hệ thống giá kệ kho chứa hàng hóa. Tại sao chúng ta không thay đổi chúng trở thành nơi tập trung mối quan hệ cung – cầu với khách hàng, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng và ứng dụng các công nghệ quản lý thông minh? Vinarack sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể cho bạn!
 2. Kệ kho chứa hàng công nghiệp nặng

  Kệ kho chứa hàng công nghiệp nặng

  Kệ kho chứa hàng công nghiệp nặng Vinarack được thiết kế để lưu trữ các loại sản phẩm có tải trọng lớn từ 1000kg – 6000kg/tầng. Được sử dụng dụng chủ yếu trong các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất ...
 3. Giá kệ kho hàng để thiết bị dụng cụ

  Giá kệ kho hàng để thiết bị dụng cụ

  Hệ thống giá kệ kho hàng Vinarack kết hợp: kệ sàn, kệ Selective, kệ tay đỡ được dùng để lưu trữ thiết bị dụng cụ xây lắp trang trại, nhà máy nuôi gia súc, gia cầm, hệ thống sưởi ấm, làm mát cho trang trại. Giá kệ có tải trọng nặng, lưu trữ mật độ cao.
 4. Giá để hàng trong kho công nghiệp

  Giá để hàng trong kho công nghiệp

  Kệ để hàng trong kho công nghiệp thường là kệ tải trọng nặng (1500 – 6000kg/tầng). Với các chi tiết thanh beam, khung kệ, giằng ngang, giằng chéo, cross beam, mâm tôn đạt tiêu chuẩn JIS Nhật, kệ được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn kim loại, có độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất.
gotop