• Kệ Selective chứa Pallet để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Vinarack đã sản xuất và lắp đặt rất nhiều hệ thống kệ Selective cho nhiều đơn vị trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, nhiều hệ thống kệ Selective cần phải kết hợp cùng với Pallet thép để lưu trữ an toàn và hiệu quả các vật liệu. Bài viết này Vinarack giới thiệu hệ thống kệ Selective chứa Pallet của công ty xây dựng Evercon để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Lưu trữ, bốc dỡ hàng nhanh gọn, an toàn với kệ Selective chứa Pallet thép

  Evercon là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Evercon có lượng lớn vật liệu cần lưu trữ. Evercon muốn sử dụng giá kệ kho hàng để lưu trữ cho khoa học và quản lý dễ hơn. Sau khi khảo sát, Vinarack đã tư vấn và thiết kế cho Evercon hệ thống kệ Selective chứa Pallet.

  Kệ Selective chứa Pallet thép, kệ để hàng trong kho tại HCM

  Hệ thống kệ Selective chứa Pallet lưu trữ vật liệu xây dựng.

  Kệ Selective chứa Pallet là phương án tối ưu nhất cho các mặt hàng của Evercon. Vì vật liệu nặng, hầu hết được đóng thùng, một số khác không đóng thùng nhưng có thể xếp chồng gọn gàng lên kệ.

  Kệ Selective mà Evercon sử dụng tầng kệ lưu trữ thiết kế dạng thanh đỡ chứa Pallet thép. Cả hai đều được chế tạo từ nguyên liệu thép đặc biệt, thiết kế chắc chắn, chịu lực lớn. Pallet thép có ưu điểm là thuận tiện cho việc vận chuyển, bốc dỡ hàng, đặc biệt là hàng tải nặng. Hàng hóa lưu trữ bằng cách xếp chồng lên Pallet thép như vậy sẽ làm cho quá trình lấy hàng nhanh gọn, dễ dàng, tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần.

  Kệ Selective chứa Pallet thép Vinarack

  Kệ Selective chứa Pallet thép trong kho hàng của Evercon.

  Hệ thống kệ để hàng chắc chắn, đảm bảo lưu trữ hàng an toàn và bảo quản tốt. Phương thức lấy hàng bằng xe nâng càng góp phần giải phóng sức lao động, tặng hiệu quả công việc và nâng cao sự an toàn cho công nhân làm việc trong kho.

  Hệ thống kệ Selective chứa Pallet thép của Evercon đang hoạt động rất ổn định và tỏ ra là một giải pháp đúng đắn, hiệu quả cao.

  Mô hình kệ Selective chứa Pallet.

  Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm giải pháp lưu trữ tối ưu như hiệu quả mà Evercon đạt được, hãy liên hệ với Vinarack ngay nhé! Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về các loại kệ để hàng trong kho tại HCM. Hiện tại, Vinarack đã mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc. Do đó, dù ở đâu bạn cũng có thể liên hệ với Vinarack để được tư vấn tận tình và cung cấp giải pháp lưu trữ chất lượng cao.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakekhohang.net – www.kecongnghiep.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-08-2018 1,498 lượt xem
gotop