• Kệ đựng hộp phụ tùng

  Khi lưu trữ các linh kiện, phụ tùng có kích thước nhỏ thì hộp phụ tùng là giải pháp tối ưu để sản phẩm không thất thoát, việc quản lý sản phẩm tốt hơn. Cty Bảo Chánh sản xuất các loại kệ để hàng phù hợp để hộp phụ tùng có chất lượng cao.

  Kinh nghiệm lựa chọn các loại hộp và kệ để phụ tùng phù hợp cho kho hàng của bạn

  Hộp đựng linh kiện, phụ tùng giúp tăng khả năng lưu trữ, nhân viên dễ dàng cất gọn và phân loại linh kiện, tránh thất thoát. Hộp phụ tùng được đặt trực tiếp lên kệ, móc lên móc treo hoặc trượt trên băng truyền.

  Các loại kệ để phụ tùng Vinarack hot nhất hiện nay

  Giá kệ để hàng Vinarack trong kho phụ tùng được làm bằng sắt v lỗ cao cấp, sơn tĩnh điện theo công nghệ Nhật Bản chống rỉ sét. Với kết cấu gồm nhiều tầng, kệ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ nhiều loại vật liệu, dụng cụ, linh kiện điện tử.

  *  Kệ đa năng chứa hộp phụ tùng

  Các hộp phụ tùng chất liệu nhựa được đặt trên mỗi tầng hoặc treo trên móc giúp công nhân dễ dàng cất gọn và phân loại linh kiện dễ dàng. Thiết kế đa năng cho mọi loại kích thước hộp nhựa, khay nhựa. Cấu tạo nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng kệ được làm bằng tôn, ván ép, ván okal… Ngoài ra, kệ để hàng đa năng có thể lắp thêm bánh xe cho tiện việc di chuyển hay sắp xếp hàng hóa.

   

  ke de hop phu tung
  Kệ để hộp phụ tùng

  *  Kệ phụ tùng để Ốc vít – Bulon – Tắc kê - Eke

  Tại khu công nghệ cao, khu sản xuất về các mặt hàng điện tử thì kệ để phụ tùng được sử dụng nhiều do các vật dụng nhỏ lẻ: ốc vít, bulon, tắc kê, eke… dễ dàng lọt qua các thùng nhựa đặc – khay nhựa có những lỗ hổng lớn mà các vật dụng nhỏ không thể dùng được do bị rơi ra ngoài và để tiện dụng cho việc phân loại các linh kiện này thì dùng kệ phụ tùng là phù hợp nhất.

   

  kệ để linh kiện phụ tùng

  Kệ để linh kiện phụ tùng

  *  Kệ Carton Flow Rack:

  Đây là loại kệ trượt chứa hộp carton với thiết kế chuyển động băng chuyền linh hoạt mà không cần sử dụng pallet. Với hệ thống chuyển động trên băng chuyền nhờ các con lăn được làm bằng nhựa hoặc bằng sắt. Có gắn thiết bị giảm tốc. Hàng hoá trượt xuống trên các dãy con lăn, đảm bảo được việc luân phiên hàng hoá tốt nhất.

   

  ke truot de carton
  Giá kệ để hàng trong kho phụ tùng, linh kiện


  Đặc biệt, không cần dùng xe nâng hàng để xuất nhập hàng hóa. Thuận tiện cho việc xuất nhập hàng, kiểm kê hàng hóa, bảo quản vật tư trong quá trình lưu hàng trên giá kệ.


  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại giá kệ khác: Kệ trưng bày, kệ siêu thị, kệ selective, kệ double deep, kệ Drive in, Sàn kệ - kệ sàn, kệ tay đỡ, kệ thép đa năng, pallet xếp chồng…

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 16-09-2017 3,957 lượt xem
gotop