• Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn Vinarack có khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu trong kho. Ngoài ra, kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ các cuộn vải không hư hỏng, ẩm mốc hoặc bị lăn, rơi trong quá trình lưu trữ.

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack lắp đặt Kệ để vải cuộn Vinarack tại khu công nghiệp

  Công ty Bảo Chánh vừa hoàn thành dự án lắp đặt Kệ để vải cuộn cho một công ty lớn tại KCN Long Thành, Đồng Nai. Loại kệ mà khách hàng sử dụng là kệ Pallet Selective có các thanh ray, thanh crossbeam để pallet tải trọng nặng.

  Kệ để vải cuộn Vinarack có nhiều ưu điểm: chất lượng cao, tính linh hoạt, dễ sử dụng, nhiều lợi ích, an toàn cao, giá cả cạnh tranh.

   

  kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải Vinarack có thiết kế chân trụ omega (Ω), thanh beam DW, thanh giằng ngang, giằng chéo, crossbeam, trụ bảo vệ, cột chính, kết cấu nhiều tầng để hàng (3 – 6 tầng), chịu tải trọng cao từ 1500 – 6000kg/tầng.

  Mặt tầng kệ Pallet Selective: sử dụng các thanh ray, thanh crossbeam dẫn hướng pallet…

   

  ke de vai cuon

  Dự án Kệ để vải cuộn tại KCN Long Thành, Đồng Nai

  Kệ để vải có khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu trong kho. Ngoài ra, kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ các cuộn vải không hư hỏng, ẩm mốc hoặc bị lăn, rơi trong quá trình lưu trữ => giảm chi phí thiệt hại cho doanh nghiệp.

   

  kệ để vải có lưới

  Kệ để vải có lưới

  Đặc biệt, nhằm bảo vệ các loại vải có kích thước nhỏ không bị rơi rớt hoặc đảm bảo an toàn cho cuộn vải không bị lăn gây hư hỏng thì Bảo Chánh có thiết kế các loại kệ có rào bảo vệ bằng lưới để bảo quản hàng hóa.

  Công ty Bảo Chánh là nhà trực tiếp sản xuất các loại giá kệ kho hàng hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-01-2018 3,280 lượt xem
gotop