Dự Án Giá Kệ Kho Hàng

Dự án giá kệ kho hàng Vinarack

Vinarack đã và đang thực hiện những dự án giá kệ kho hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Vinarack luôn mang đến Khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 1. Kệ Selective chứa Pallet để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Kệ Selective chứa Pallet để lưu trữ vật liệu xây dựng

  Vinarack đã sản xuất và lắp đặt rất nhiều hệ thống kệ Selective cho nhiều đơn vị trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, nhiều hệ thống kệ Selective cần phải kết hợp cùng với Pallet thép để lưu trữ an toàn và hiệu quả các vật liệu. Bài viết này Vinarack giới thiệu hệ thống kệ Selective chứa Pallet của công ty xây dựng Evercon để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.
 2. Kệ kho nước hoa sài gòn

  Kệ kho nước hoa sài gòn

  Kệ Pallet Selective là loại kệ nhà kho phổ biến nhất, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, truy cập trực tiếp tới mỗi pallet trong kho. Vinarack vừa bàn giao hệ thống kệ kho nước hoa cho công ty Mỹ phẩm Sài Gòn.
 3. Giá kệ kho hàng sản xuất thép

  Giá kệ kho hàng sản xuất thép

  Công ty Bảo Chánh lắp đặt giá kệ kho hàng Vinarack tại công ty China Steel Sumikin Việt Nam. Kệ có tải trọng 3000kg/tầng, làm từ chất liệu thép cao cấp có khả năng chịu tải và độ bền cao. Kệ kho sản xuất thép với nhiều công dụng và ưu điểm: quản lý, bảo quản hàng hóa dễ dàng, lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng.
 4. Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn Vinarack có khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu trong kho. Ngoài ra, kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ các cuộn vải không hư hỏng, ẩm mốc hoặc bị lăn, rơi trong quá trình lưu trữ.
gotop