Dự Án Giá Kệ Kho Hàng

Dự án giá kệ kho hàng Vinarack

Vinarack đã và đang thực hiện những dự án giá kệ kho hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Vinarack luôn mang đến Khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 1. Kệ Long span để vải trong nhà kho

  Kệ Long span để vải trong nhà kho

  Kệ Long span để vải Vinarack với tải trọng từ 200 – 500kg/tầng. Thiết kế linh hoạt, có thể di chuyển, tăng giảm khoảng các giữa các tầng mâm. Kệ để vải giúp bảo quản tốt hàng hóa, nâng cao năng suất lưu trữ và thuận tiện khi nhập xuất hàng cũng như quy trình kiểm kê, quản lý.
 2. Kệ kho để pallet ngành viễn thông

  Kệ kho để pallet ngành viễn thông

  Kệ kho để pallet Vinarack có độ bền cao, chi phí thấp và tuổi thọ lâu nhất nên được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành viễn thông. Ngoài ra, Vinarack sản xuất và thi công các loại giá kệ với đa dạng tải trọng và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
 3. Kệ đựng hộp phụ tùng

  Kệ đựng hộp phụ tùng

  Khi lưu trữ các linh kiện, phụ tùng có kích thước nhỏ thì hộp phụ tùng là giải pháp tối ưu để sản phẩm không thất thoát, việc quản lý sản phẩm tốt hơn. Cty Bảo Chánh sản xuất các loại kệ để hàng phù hợp để hộp phụ tùng có chất lượng cao.
 4. Xe đẩy hàng thùng

  Xe đẩy hàng thùng

  Xe đẩy hàng là sản phẩm phụ trợ trong kho hàng, giúp nhân viên vận chuyển hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, tránh tình trạng hư hỏng, đổ vỡ. Xe đẩy chứa được đa dạng kích thước: hàng thùng, vải cuộn, chỉ cuộn, két nước giải khát…
gotop