Dự Án Giá Kệ Kho Hàng

Dự án giá kệ kho hàng Vinarack

Vinarack đã và đang thực hiện những dự án giá kệ kho hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Vinarack luôn mang đến Khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 1. Giá kệ kho hàng sản xuất thép

  Giá kệ kho hàng sản xuất thép

  Công ty Bảo Chánh lắp đặt giá kệ kho hàng Vinarack tại công ty China Steel Sumikin Việt Nam. Kệ có tải trọng 3000kg/tầng, làm từ chất liệu thép cao cấp có khả năng chịu tải và độ bền cao. Kệ kho sản xuất thép với nhiều công dụng và ưu điểm: quản lý, bảo quản hàng hóa dễ dàng, lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng.
 2. Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn Vinarack có khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu trong kho. Ngoài ra, kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ các cuộn vải không hư hỏng, ẩm mốc hoặc bị lăn, rơi trong quá trình lưu trữ.
 3. Kệ Long span để vải trong nhà kho

  Kệ Long span để vải trong nhà kho

  Kệ Long span để vải Vinarack với tải trọng từ 200 – 500kg/tầng. Thiết kế linh hoạt, có thể di chuyển, tăng giảm khoảng các giữa các tầng mâm. Kệ để vải giúp bảo quản tốt hàng hóa, nâng cao năng suất lưu trữ và thuận tiện khi nhập xuất hàng cũng như quy trình kiểm kê, quản lý.
 4. Kệ kho để pallet ngành viễn thông

  Kệ kho để pallet ngành viễn thông

  Kệ kho để pallet Vinarack có độ bền cao, chi phí thấp và tuổi thọ lâu nhất nên được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành viễn thông. Ngoài ra, Vinarack sản xuất và thi công các loại giá kệ với đa dạng tải trọng và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.