Dự Án Giá Kệ Kho Hàng

Dự án giá kệ kho hàng Vinarack

Vinarack đã và đang thực hiện những dự án giá kệ kho hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Vinarack luôn mang đến Khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 1. Kệ đựng hộp phụ tùng

  Kệ đựng hộp phụ tùng

  Khi lưu trữ các linh kiện, phụ tùng có kích thước nhỏ thì hộp phụ tùng là giải pháp tối ưu để sản phẩm không thất thoát, việc quản lý sản phẩm tốt hơn. Cty Bảo Chánh sản xuất các loại kệ để hàng phù hợp để hộp phụ tùng có chất lượng cao.
 2. Xe đẩy hàng thùng

  Xe đẩy hàng thùng

  Xe đẩy hàng là sản phẩm phụ trợ trong kho hàng, giúp nhân viên vận chuyển hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, tránh tình trạng hư hỏng, đổ vỡ. Xe đẩy chứa được đa dạng kích thước: hàng thùng, vải cuộn, chỉ cuộn, két nước giải khát…
 3. Sàn Kệ Kho Lạnh Thủy Sản

  Sàn Kệ Kho Lạnh Thủy Sản

  Sàn Kệ Kho Lạnh Thủy Sản là dự án mà Vinarack đã tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống sàn kho chứa hàng cho Cty thủy sản FISCO với tổng Diện Tích lắp đặt là 1500m2,tải trọng 1200kg/m2 tại Nha Trang
 4. Giá Kệ Kho Hàng Laguna Lăng Cô-Huế

  Giá Kệ Kho Hàng Laguna Lăng Cô-Huế

  Mặt sàn tầng lót mâm tole,lưới sơn tĩnh điện,ván MDF Số lượng giá kệ toàn bộ dự án:1000 bộ giá kệ các loại Toàn bộ hệ thống giá kệ trung tải Vinarack được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp .